หน่อไม้ฝรั่งเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นหน่อไม้ฝรั่ง

   

หน่อไม้ฝรั่ง เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

หน่อไม้ฝรั่งเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นหน่อไม้ฝรั่ง

   

หน่อไม้ฝรั่งเป็นโรค รักษา บำรุงต้นหน่อไม้ฝรั่ง หน่อไม้ฝรั่งเป็นเชื้อรา หน่อไม้ฝรั่งเน่าเปียก หน่อไม้ฝรั่งเน่าเละ หน่อไม้ฝรั่งกิ่งไหม้ หน่อไม้ฝรั่งใบเทียมร่วง หน่อไม้ฝรั่งลำต้นไหม้ หน่อไม้ฝรั่งใบจุด หน่อไม้ฝรั่งต้นไหม้แห้ง หน่อไม้ฝรั่งแอนแทรคโนส หน่อไม้ฝรั่งราสนิม

ตัวอย่าง

 โรคหน่อไม้ฝรั่งโรคลำต้นไหม้ ที่เกิดจากเชื้อรา โรคหน่อไม้ฝรั่งโรคลำต้นไหม้ ลักษณะอาการ จะพบที่ส่วนของลำต้น เริ่มแรกจะเป็นจุดฉ่ำน้ำเล็กๆ สีเขียวจากนั้นแผลจะขยายใหญ่ขึ้น เป็นสีม่วง หรือสีน้ำตาลเข้ม ตรงกลางแผลเป็นสีน้ำตาลอ่อนยาวตามแนวของลำต้น เมื่อแผลกระจายกว้างที่บริเวณแผลจะมีจุดสีดำเล็กๆ กระจายทั่วแผล

โรคหน่อไม้ฝรั่งโรคกิ่งไหม้ หรือ ใบเทียมร่วง ที่เกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการ จะพบที่กิ่งแขนงที่เพิ่งแตกใหม่ เป็นแผลกลมสีม่วงอมน้ำตาล หรือม่วงแดง ตรงกลางแผลมีสีเทาหรือขาวขุ่น ขอบแผล เป็นสีน้ำตาล ถ้าอาการรุนแรงทำให้กิ่งก้านและใบเทียมร่วงและต้นแห้งตายได้

 

   

   

สารกำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง สารป้องกัน และ กำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคหน่อไม้ฝรั่ง เป็นเชื้อรา หน่อไม้ฝรั่งเป็นโรค กำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง ป้องกันโรคหน่อไม้ฝรั่ง เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
หน่อไม้ฝรั่ง เป็นเชื้อรา Asparagus is a fungus
   

Asparagus is a fungus

 หน่อไม้ฝรั่งเป็นโรค การรักษาและบำรุงรักษาต้นหน่อไม้ฝรั่ง หน่อไม้ฝรั่งเป็นเชื้อรา หน่อไม้ฝรั่งเน่า หน่อไม้ฝรั่งเน่า หน่อไม้ฝรั่งไหม้ หน่อไม้ฝรั่งร่วง หน่อไม้ฝรั่งร่วง ลำต้น หน่อไม้ฝรั่ง หน่อไม้ฝรั่ง หน่อไม้ฝรั่งแห้ง แอนแทรคโนส หน่อไม้ฝรั่ง หน่อไม้ฝรั่งขึ้นสนิม

กำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เป็นสารที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันและกำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง ไร้สารพิษตกค้างในผลผลิตและใช้ได้กับพืชผลทุกประเภท เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม

โรคหน่อไม้ฝรั่งเป็นโรคที่เกิดจากเชื้อรา หน่อไม้ฝรั่งเป็นโรค กำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง ป้องกันโรคหน่อไม้ฝรั่ง เกรดพรีเมี่ยม

วิธีใช้ : ผสมน้ำ 5-10 ซีซี ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่ตรวจพบเชื้อ หรือทั้งต้นทุก 5-7 วัน
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นหน่อไม้ฝรั่งโทรม บำรุงต้นหน่อไม้ฝรั่ง

   

   

รักษาต้นหน่อไม้ฝรั่ง บำรุงต้นหน่อไม้ฝรั่ง แก้ต้นหน่อไม้ฝรั่งโทรม ช่วยให้ต้นหน่อไม้ฝรั่งทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นหน่อไม้ฝรั่งสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้หน่อไม้ฝรั่ง สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นหน่อไม้ฝรั่งลดภาวะเครียดของต้นหน่อไม้ฝรั่งจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นหน่อไม้ฝรั่งสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นหน่อไม้ฝรั่งใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง สารป้องกัน และ กำจัดโรคหน่อไม้ฝรั่ง
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคหน่อไม้ฝรั่ง
 

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2