บร็อคโคลี่เป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นบร็อคโคลี่

   

บร็อคโคลี่ เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคบร็อคโคลี่ ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคบร็อคโคลี่ โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

บร็อคโคลี่เป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นบร็อคโคลี่

   

บร็อคโคลี่เป็นโรค รักษา บำรุงต้นบร็อคโคลี่ บร็อคโคลี่เป็นเชื้อรา บร็อคโคลี่เน่าเละ บร็อคโคลี่ใบจุด บร็อคโคลี่เน่าดำ บร็อคโคลี่เน่าคอดิน บร็อคโคลี่ราน้ำค้าง บร็อคโคลี่แผลวงกลมสีน้ำตาลไหม้

ตัวอย่าง

 โรคบร็อคโคลี่เน่าเละ สาเหตุเกิดจากเชื้อแบคทีเรีย กะหล่ำดอก กะหล่ำปม ลักษณะอาการโรคนี้ เริ่มอาการของโรคเป็นจุดฉ่ำน้ำ ซึ่งจะเน่าอย่างรวดเร็วทำให้เนื้อเยื่อเปื่อยเละเป็นน้ำเย้มและส่งกลิ่นเหม็นภายในเวลา 2-3 วัน ผักจะเน่ายุบหายไปหมดทั้งต้นและหัว หรือแห้งเป็นสีน้ำตาลอยู่ที่ผิวดิน อาการเน่าจะเกิดที่ส่วนใดก่อนก็ได้ แต่โดยปกติจะเริ่มที่โคนก้านใบหรือตรงกลางใบอ่อน

โรคใบจุดเน่าบร็อคโคลี่ สาเหตุเกิดจากเชื้อแบคทีเรีย โรคใบจุดเน่า ลักษณะอาการ เชื้อเข้าทำลายระยะแรกจะเริ่มจุดช้ำฉ่ำนํ้าขึ้นก่อน ต่อมาจะกลายเป็นจุดแผลเล็กๆ สีน้ำตาลอ่อน สีซีดจางหรือเหลืองล้อมรอบอยู่ แผลแต่ละแผลเมื่ออยู่ใกล้หรือเชื่อมต่อกันก็จะกลายเป็นแผลใหญ่ หากเกิดมากๆ จะทำให้เนื้อใบเต็มไปด้วยแผล เปื่อยยุ่ย ขาดออก ทำให้ใบเสีย

 

   

   

สารกำจัดโรคบร็อคโคลี่ สารป้องกัน และ กำจัดโรคบร็อคโคลี่
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคบร็อคโคลี่ เป็นเชื้อรา บร็อคโคลี่เป็นโรค กำจัดโรคบร็อคโคลี่ ป้องกันโรคบร็อคโคลี่ เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
บร็อคโคลี่ เป็นเชื้อรา Broccoli is a fungus.
   

Broccoli is a fungus.

 Broccoli is a disease, treatment and maintenance of broccoli plants. Broccoli is a fungus. Rotten Broccoli Broccoli Leaf Spots Black Rotten Broccoli Soil Rotten Broccoli Broccoli Mildew Broccoli burnt burnt brown circles

Prevention and elimination of broccoli disease Made with modern technology It is an effective substance to prevent and eliminate broccoli disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Broccoli disease is a fungal disease. Broccoli is a disease. Get rid of broccoli disease Prevent broccoli disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นบร็อคโคลี่โทรม บำรุงต้นบร็อคโคลี่

   

   

รักษาต้นบร็อคโคลี่ บำรุงต้นบร็อคโคลี่ แก้ต้นบร็อคโคลี่โทรม ช่วยให้ต้นบร็อคโคลี่ทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นบร็อคโคลี่สามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้บร็อคโคลี่ สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นบร็อคโคลี่ลดภาวะเครียดของต้นบร็อคโคลี่จากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นบร็อคโคลี่สร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นบร็อคโคลี่ใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคบร็อคโคลี่ สารป้องกัน และ กำจัดโรคบร็อคโคลี่
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคบร็อคโคลี่

https://www.facebook.com/greenscabbage

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2