กะหล่ำปลีเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นกะหล่ำปลี

   

กะหล่ำปลี เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคกะหล่ำปลี ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคกะหล่ำปลี โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

กะหล่ำปลีเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นกะหล่ำปลี

   

 กะหล่ำปลีเป็นโรค บำรุงต้นกะหล่ำปลี กะหล่ำปลีเน่าคอดิน กะหล่ำปลีโคนเน่า กะหล่ำปลีใบจุด กะหล่ำปลีใบไหม้ กะหล่ำปลีแผลน้ำตาลไหม้ กะหล่ำปลีราน้ำค้าง กะหล่ำปลีเป็นเชื้อรา

ตัวอย่าง

 โรคใบไหม้ สาเหตุเกิดจากเชื้อแบคทีเรีย โรคใบไหม้ เชื้อเข้าทำลายพืชได้ทุกระยะการเจริญเติบโต ในระยะกล้าหรือต้นอ่อนพืชมักจะตายทันทีโดยจะพบว่าที่ขอบใบหรือใบเลี้ยง ใบที่แสดงอาการจะบางกว่าปกติ มีอาการไหม้แห้ง เส้นใบเน่าเป็นสีดำ ต่อมาจะแห้งเป็นสีนํ้าตาลและหลุดออกจากต้น หากไม่ตายในระยะนี้ก็จะเกิดอาการแกร็นชะงักหรือหยุดการเจริญเติบโต ใบที่อยู่ตอนล่างๆ ของต้นจะหลุดร่วงไป ส่วนที่เหลืออยู่จะมีสีเหลืองและเส้นใบมีสีดำ

โรคกะหล่ำปลีเน่าเละ สาเหตุเกิดจากเชื้อแบคทีเรีย กะหล่ำดอก กะหล่ำปม ลักษณะอาการโรคนี้ เริ่มอาการของโรคเป็นจุดฉ่ำน้ำ ซึ่งจะเน่าอย่างรวดเร็วทำให้เนื้อเยื่อเปื่อยเละเป็นน้ำเย้มและส่งกลิ่นเหม็นภายในเวลา 2-3 วัน ผักจะเน่ายุบหายไปหมดทั้งต้นและหัว หรือแห้งเป็นสีน้ำตาลอยู่ที่ผิวดิน อาการเน่าจะเกิดที่ส่วนใดก่อนก็ได้ แต่โดยปกติจะเริ่มที่โคนก้านใบหรือตรงกลางใบอ่อน  

 

   

   

สารกำจัดโรคกะหล่ำปลี สารป้องกัน และ กำจัดโรคกะหล่ำปลี
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคกะหล่ำปลี เป็นเชื้อรา กะหล่ำปลีเป็นโรค กำจัดโรคกะหล่ำปลี ป้องกันโรคกะหล่ำปลี เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
กะหล่ำปลี เป็นเชื้อรา Cabbage is a fungus
   

Cabbage is a fungus

 Cabbage is diseased nourishing cabbage rotten cabbage rotten cabbage speckled cabbage burnt cabbage Brown Scorched Cabbage Cabbage is mildew.

Prevent and eliminate cabbage disease with modern technology It is an effective substance in the prevention and elimination of cabbage disease. Free from toxic residues in production and can be used for all types of crops. It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Cabbage disease is a fungus Cabbage is a disease get rid of cabbage disease prevent cabbage disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นกะหล่ำปลีโทรม บำรุงต้นกะหล่ำปลี

   

   

รักษาต้นกะหล่ำปลี บำรุงต้นกะหล่ำปลี แก้ต้นกะหล่ำปลีโทรม ช่วยให้ต้นกะหล่ำปลีทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นกะหล่ำปลีสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้กะหล่ำปลี สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นกะหล่ำปลีลดภาวะเครียดของต้นกะหล่ำปลีจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นกะหล่ำปลีสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นกะหล่ำปลีใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคกะหล่ำปลี สารป้องกัน และ กำจัดโรคกะหล่ำปลี
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคกะหล่ำปลี

https://www.facebook.com/greenscabbage

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2