ขึ้นฉ่ายเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นขึ้นฉ่าย

   

ขึ้นฉ่าย เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคขึ้นฉ่าย ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคขึ้นฉ่าย โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ขึ้นฉ่ายเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นขึ้นฉ่าย

   

ขึ้นฉ่ายเป็นโรค รักษา บำรุงต้นขึ้นฉ่าย ขึ้นฉ่ายเป็นเชื้อรา ขึ้นฉ่ายใบจุด ขึ้นฉ่ายโคนเน่า โรคขึ้นฉ่ายเน่าเละ ขึ้นฉ่ายต้นเหลือง ขึ้นฉ่ายต้นและใบไหม้ ขึ้นฉ่ายใบจุดไหม้ ขึ้นฉ่ายก้านใบแตก

ตัวอย่าง

โรคโคนเน่า ที่เกิดจากเชื้อรา โรคโคนเน่า จะพบมากในช่วงเริ่มแตกกอเป็นต้นไป ลักษณะอาการ ใบที่อยู่ล่างๆ จะเหลืองและเหี่ยว ต้นจะเป็นรอยสีน้ำตาล มีเส้นใยสีขาวอยู่รอบๆและจะพบเมล็ดสีน้ำตาล

โรคต้นและใบไหม้ ที่เกิดจากเชื้อรา โรคขึ้นฉ่ายต้นและใบไหม้ ลักษณะอาการ เข้าทำลายคึ่นฉ่ายจะเริ่มจากเกิดจุดแผลเล็กๆ สีเหลืองขึ้นก่อน ต่อมาจะค่อยๆ ขยายโตขึ้นกลายเป็นแผลสีนํ้าตาลซีดออกเหลือง หรือเทาส่วนขอบจะมีสีดำ หรือคลํ้าเล็กน้อย เมื่อโตเต็มที่แผลอาจมีขนาดใหญ่ บนใบหนึ่งๆ แตกอาจมีผลทำให้ส่วนของเนื้อใบที่เหลือ เหลืองแห้งตายทั้งใบ

โรคต้นเหลือง ที่เกิดจากเชื้อรา อาการของโรค เชื้อเข้าทำลายส่วนที่เป็นสีเขียวของพืชจะหายไปหมดเกิดอาการเหลืองซีด ต้นแก่หรือโตเต็มที่อาการที่แสดงออกนอกจากเหลืองซีดก็คือแคระแกร็น ชะงักงัน หยุดการเจริญเติบโต แต่ไม่ถึงกับตาย ต้นเปราะหักง่าย เป็นในขณะที่ยังเป็นต้นอ่อนอาจรุนแรงทำให้ตายทั้งต้น โคนบริเวณที่ติดกับพื้นดินจะถูกทำลายเน่าเสียเป็นสีดำ หรือน้ำตาล

 

   

   

สารกำจัดโรคขึ้นฉ่าย สารป้องกัน และ กำจัดโรคขึ้นฉ่าย
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคขึ้นฉ่าย เป็นเชื้อรา ขึ้นฉ่ายเป็นโรค กำจัดโรคขึ้นฉ่าย ป้องกันโรคขึ้นฉ่าย เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ขึ้นฉ่าย เป็นเชื้อรา Celery is a fungus.
   

Celery is a fungus.

 Celery is a disease, treatment and maintenance of celery trees. Celery is a fungus. celery leaves spot rotten celery rotten celery disease yellow celery celery stalks and burnt leaves celery leaves burn celery stalk broken

get rid of celery disease Made with modern technology It is an effective substance to prevent and eliminate celery disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Celery disease is a fungal disease. Celery is a disease. get rid of celery disease Prevent Celery Disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นขึ้นฉ่ายโทรม บำรุงต้นขึ้นฉ่าย

   

   

รักษาต้นขึ้นฉ่าย บำรุงต้นขึ้นฉ่าย แก้ต้นขึ้นฉ่ายโทรม ช่วยให้ต้นขึ้นฉ่ายทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นขึ้นฉ่ายสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ขึ้นฉ่าย สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นขึ้นฉ่ายลดภาวะเครียดของต้นขึ้นฉ่ายจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นขึ้นฉ่ายสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นขึ้นฉ่ายใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคขึ้นฉ่าย สารป้องกัน และ กำจัดโรคขึ้นฉ่าย
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคขึ้นฉ่าย

https://www.facebook.com/greenscelery

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2