พริกเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นพริก

   

พริก เป็นเชื้อรา

เราจำหน่ายขายปลีก และ ขายส่ง สารกำจัดโรคพริก สารกำจัดโรคพริก สารป้องกัน และ กำจัดโรคพริก ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคพริก โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

พริกเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นพริก

   

พริกเป็นโรค พริกรากเน่า พริกโคนเน่า พริกกุ้งแห้ง พริกใบด่าง พริกเหี่ยวเขียว พริกใบหงิก พริกใบร่วง พริกร่วงก่อนสุก พริกใบเหลือง ไวรัสพริก พริกยอดและกิ่งแห้ง ราแป้งพริก เชื้อราพริก

ตัวอย่าง

 โรคใบจุด ที่เกิดจากเชื้อรา ใบจุดของพริก เป็น โรคปกติธรรมดาที่จะพบได้ทั่วไปในทุกแห่งที่มีการปลูกพริก โดยจะเป็นกับใบแก่ที่อยู่ตอนล่าง ของต้นไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแต่ในบางท้องถิ่น โรคพริกกุ้งแห้ง โรคพริกที่เกิดจากเชื้อรา โรคพริกกุ้งแห้ง โรคนี้จะพบมากในพริกชี้ฟ้า พริกหวาน มากกว่าพริกขี้หนู และจะปรากฎอาการในพริกที่เริ่มสุก ลักษณะอาการ ผลพริกจะมีจุดชํ้านํ้า แผลบุ่มลึกลงไปเล็กน้อย ต่อมาแผลขยายเป็นวงกลมหรือวงรีเป็นวงซ้อนกันเป็นชั้นๆ เมื่อมีความชื้นสูงจะเห็นเป็นเมือกเยิ้มสีส้มอ่อนในบริเวณแผลผลพริกที่เป็นโรคนี้ เมื่อนําไปตากแห้งจะเป็นสีเหลืองซีด โรคนี้ติดไปกับเมล็ดพันธุ์ได้

 

   

   

สารกำจัดโรคพริก สารป้องกัน และ กำจัดโรคพริก
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคพริก เป็นเชื้อรา พริกเป็นโรค กำจัดโรคพริก ป้องกันโรคพริก เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่เกิดโรค หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
พริกเป็นเชื้อรา Chili is a fungus
   

Chili is a fungus

Chili is a disease, treatment and maintenance of chilli plants, root rot, root rot, chilli leaves falling off before ripe, yellow chilli leaves, chilli virus, chili with dried shrimp, chilli with spotted leaves, withered chili, curly leaves, dried chilli

Chili disease control agents, prevention and elimination of chili disease, produced with modern technology. It is an effective substance to prevent and eliminate chilli disease without toxic residues in the produce and can be used with good results on all plants. It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Chili disease is a fungal disease. Chili is a disease. Eliminate chili disease. Prevent chili disease. Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
 
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นพริกโทรม บำรุงต้นพริก

   

   

รักษาต้นพริก บำรุงต้นพริก แก้ต้นพริกโทรม ช่วยให้ต้นพริกทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นพริกสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้พริก สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นพริกลดภาวะเครียดของต้นพริกจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นพริกสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นพริกใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   

   

สารกำจัดโรคพริก สารป้องกัน และ กำจัดโรคพริก
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคพริก

https://www.facebook.com/greenschillis

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2