ผักชีเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นผักชี

   

ผักชี เป็นเชื้อรา

เราจำหน่ายขายปลีก และ ขายส่ง สารกำจัดโรคผักชี สารกำจัดโรคผักชี สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักชี ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคผักชี โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ผักชีเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นผักชี

   

ผักชีเป็นโรค รักษา บำรุงต้นผักชี ผักชีใบไหม้ ผักชีใบลาย ผักชีกล้าเน่า ผักชีใบเหลือง ผักชีใบจุด โรคผักชีรากปม ผักชีราเม็ดผักกาด ผักชีเป็นเชื้อรา ผักชีรากเน่า ผักชีโคนเน่า ผักชีใบเน่า

ตัวอย่าง

 โรคเน่า เกิดจากเชื้อรา โรคเน่าคอดิน มักเกิดกับแปลงปลูกกล้าที่แน่นทึบเกินไปและมีความชื้นสูง ลักษณะอาการ จะเริ่มเน่าที่โคนต้นเหนือระดับดินขึ้นมา พับและเหี่ยวแห้งตายในที่สุด

 

   

   

สารกำจัดโรคผักชี สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักชี
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคผักชี เป็นเชื้อรา ผักชีเป็นโรค กำจัดโรคผักชี ป้องกันโรคผักชี เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่เกิดโรค หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   
ผักชีเป็นเชื้อรา Coriander is a fungus
   

Coriander is a fungus

Coriander is a disease, treatment and maintenance of coriander plants, coriander leaves burnt, coriander leaves striped, coriander rot. Yellow leaf coriander Leaf spot coriander root knot disease coriander seeds Coriander is fungus, Coriander root rot, Coriander rot, Coriander leaf rot

We sell retail and wholesale pesticides coriander. Coriander disease control, prevention and control of coriander disease Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating coriander disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Coriander disease is a fungus. Coriander is a disease. Get rid of coriander disease. prevent coriander disease Premium grade

How to use 5-10 cc per 20 liters of water, spray the affected area. or the whole plant every 5-7 days
 
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นผักชีโทรม บำรุงต้นผักชี

   

   

รักษาต้นผักชี บำรุงต้นผักชี แก้ต้นผักชีโทรม ช่วยให้ต้นผักชีทนต่อสภาพอากาศแล้ง และ ทำให้ต้นพืชชนิดต่างๆสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้พืช สร้างเซลใหม่ของลำต้น และ ใบ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นผักชีลดภาวะเครียดของต้นผักชีจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นผักชีสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นผักชีใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   

   

สารกำจัดโรคผักชี สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักชี
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคผักชี

https://www.facebook.com/greenscoriander

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2