ข้าวโพดเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นข้าวโพด

   

ข้าวโพด เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคข้าวโพด ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคข้าวโพด โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ข้าวโพดเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นข้าวโพด

   

ข้าวโพดเป็นโรค รักษา บำรุงต้นข้าวโพด ข้าวโพดเป็นเชื้อรา ข้าวโพดใบหงิก ข้าวโพดใบลาย ข้าวโพดใบไหม้ ข้าวโพดกาบและใบไหม้ ข้าวโพดใบจุด ข้าวโพดใบสีม่วง ข้าวโพดราน้ำค้าง ข้าวโพดใบไหม้แผลใหญ่ ไวรัสข้าวโพด ราสนิมข้าวโพด ราเขม่าดำข้าวโพด

ตัวอย่าง

 โรคราสนิมข้าวโพด สาเหตุ เกิดจากเชื้อรา อาการของโรคจะเกิดได้ทุกส่วนของข้าวโพด คือ ช่อดอกตัวผู้ ใบ กาบใบ ฝัก ลำต้น เมื่อเป็นโรคในระยะแรกๆ จะพบเป็นจุดนูนเล็กๆ โดยแสดงอาการเป็นสีน้ำตาลแดง แผลจะเกิดด้านบนใบมากกว่าด้านล่างของใบ ต่อมาแผลจะแตกออกมองเห็นเป็นผงสีสนิมเหล็ก ที่เป็นโรครุนแรงจะทำให้ใบแห้งและตายในที่สุด

โรคใบจุดข้าวโพด สาเหตุ เกิดจากเชื้อรา อาการของโรคส่วนใหญ่จะแสดงให้เห็นบนใบ และ บนกาบใบและฝักด้วยระยะแรกเกิดเป็นจุดเล็กๆ ต่อมา มีขอบแผลสีน้ำตาลแดง ตรงกลางจุดจะแห้งมีสีเทาหรือน้ำตาลอ่อน ในที่สุดเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลไหม้ มีวงแหวนสีเหลืองล้อมรอบอีกชั้นหนึ่ง

 

   

   

สารกำจัดโรคข้าวโพด สารป้องกัน และ กำจัดโรคข้าวโพด
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคข้าวโพด เป็นเชื้อรา ข้าวโพดเป็นโรค กำจัดโรคข้าวโพด ป้องกันโรคข้าวโพด เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ข้าวโพด เป็นเชื้อรา Corn is a fungus
   

Corn is a fungus

 Corn is a disease. Treat and nourish the corn plant. Corn is a fungus Curled-leaf corn, Striped-leaf corn, Burnt-leaf corn Corn sheaths and leaf scorch, leaf spot corn, purple leaf corn downy corn Corn large blight, corn virus, corn rust fungus Corn soot mold

eliminate corn disease Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating corn disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Corn disease is a fungal disease Corn is a disease eliminate corn disease prevent corn disease Premium grade
How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นข้าวโพดโทรม บำรุงต้นข้าวโพด

   

   

รักษาต้นข้าวโพด บำรุงต้นข้าวโพด แก้ต้นข้าวโพดโทรม ช่วยให้ต้นข้าวโพดทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นข้าวโพดสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ข้าวโพด สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นข้าวโพดลดภาวะเครียดของต้นข้าวโพดจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นข้าวโพดสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นข้าวโพดใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคข้าวโพด สารป้องกัน และ กำจัดโรคข้าวโพด
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคข้าวโพด

https://www.facebook.com/greenscorns

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2