แตงกวาเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นแตงกวา

   

แตงกวา เป็นเชื้อรา

เราจำหน่ายขายปลีก และ ขายส่ง สารกำจัดโรคแตงกวา สารกำจัดโรคแตงกวา สารป้องกัน และ กำจัดโรคแตงกวา ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคแตงกวา โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

แตงกวาเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นแตงกวา

   

แตงกวาเป็นโรค ผลเน่าเละ โรคผลเน่า โรคแตงกวาใบหงิก โรคราน้ำค้างแตงกวา โรคราแป้ง โรคแตงกวาเหี่ยว โรคแตงกวาใบเหลือง โรคแตงกวา ใบด่างเหลือง

ตัวอย่าง

โรคใบลาย หรือโรคราน้ำค้าง สาเหตุ โรคแตงกวาที่เกิดจากเชื้อรา โรคใบลาย ลักษณะอาการ เริ่มเป็นจุดสีเหลืองบนใบ ต่อมาแผลจะขยายออกเป็นสี่เหลี่ยมในระหว่าง เส้นใบ ถ้าเป็นมากๆ จะลุกลามไปทั้งใบทำให้ใบแห้ง ในตอนเช้าที่มีหมอก และ น้ำค้าง ลงจัดทำให้มีความชื้นสูงในบริเวณพิ้นที่เพาะปลูกจะพบว่าใต้ใบตรงต้าแหน่งของแผลจะมีเส้นใยสีขาวเกาะเป็นกลุ่ม

โรคราแป้ง เกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการ มักเกิดใบล่างก่อนในระยะที่ผลโตแล้ว บนใบจะพบราสีขาวคล้ายผงแป้งคลุมอยู่เป็นหย่อมๆ กระจายทั่วไป เมื่อรุนแรงจะคลุมเต็มผิวใบทำให้ใบเปลี่ยนเป็นสีเหลืองแล้วแห้งตาย

โรคแตงกวา โรคเหี่ยว ที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย อาการโรค ต้นแตงที่ถูกเชื้อเข้าทำลายในระยะแรกจะสังเกตเห็นอาการเหี่ยวขึ้นกับใบอ่อน โดยใบเหล่านั้นจะเฉา เนื้อใบอ่อนเหี่ยวและห่อลง ต่อมาเมื่อเป็นมากขึ้นใบอื่นจะแสดงอาการตามมา หากต้นแตงเกิดโรคขณะออกลูกหรือให้ผลแล้วลูกที่มีอยู่ก็จะแสดงอาการเหี่ยวอ่อนนุ่มตามไปด้วย และ เมื่อถูกเชื้อเข้ามาทำลายจะแสดงอาการเหี่ยวทั้งเถาและตายในเวลาอันรวดเร็ว

โรคใบด่าง สาเหตุ โรคแตงกวาที่เกิดจากเชื้อไวรัส การแพร่ระบาด เชื้อไวรัสติดไปกับเมล็ดเป็นโรค มีเพลี้ยอ่อนเป็นตัวถ่ายทอดโรคนอกจากนี้เชื้อไวรัสถ่ายทอดได้ง่ายโดยทางสัมผัส ลักษณะอาการ ใบด่างสีเขียวเข้มสลับสีเขียวอ่อนหรือด่างเขียวสลับเหลือง เนื้อใบตะปุ่มตะปำ มีลักษณะนูนเป็นระยะๆ ใบหงิกเสียรูปร่าง เชื้อเข้าทำลายได้ทุกระยะของการเจริญเติบโต แต่มักจะก่อให้เกิดอาการรุนแรงในระยะต้นกล้า
 

   

   

สารกำจัดโรคแตงกวา สารป้องกัน และ กำจัดโรคแตงกวา
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคแตงกวา เป็นเชื้อรา แตงกวาเป็นโรค กำจัดโรคแตงกวา ป้องกันโรคแตงกวา เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่เกิดโรค หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
แตงกวา เป็นเชื้อรา Cucumber is a fungus
   

Cucumber is a fungus

Cucumber disease, fruit rot, fruit rot disease, cucumber leaf curl disease Cucumber downy mildew, powdery mildew, Cucumber wilt disease Cucumber yellow leaf disease Cucumber yellow leaf disease

prevention and control of cucumber diseases Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating cucumber diseases. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

prevention and control of cucumber diseases There are no toxic residues in the produce. It is environmentally friendly and can work well with all types of plants.

Cucumber disease is a fungus Cucumber is a disease get rid of cucumber disease prevent cucumber disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water and spray on the affected area. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นแตงกวาโทรม บำรุงต้นแตงกวา

   

   

รักษาต้นแตงกวา บำรุงต้นแตงกวา แก้ต้นแตงกวาโทรม ช่วยให้ต้นแตงกวาทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นแตงกวาสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้แตงกวา สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นแตงกวาลดภาวะเครียดของต้นแตงกวาจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นแตงกวาสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นแตงกวาใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคแตงกวา สารป้องกัน และ กำจัดโรคแตงกวา
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคแตงกวา

https://www.facebook.com/greenscucumber

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2