ต้นทุเรียนเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นทุเรียน

   

ต้นทุเรียน เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นทุเรียน ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคต้นทุเรียน โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ต้นทุเรียนเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นทุเรียน

   

ต้นทุเรียนเป็นโรค รักษา บำรุงต้นทุเรียน ต้นทุเรียนเป็นเชื้อรา ใบไหม้ต้นทุเรียน ต้นทุเรียนโคนเน่า ต้นทุเรียนรากเน่า ใบติดต้นทุเรียน ต้นทุเรียนใบจุดจุดสนิม ราดำต้นทุเรียน แคงเคอร์กิ่งต้นทุเรียน ต้นทุเรียนราสีชมพู ต้นทุเรียนแอนแทรคโนส ต้นทุเรียนผลเน่า ราแป้งต้นทุเรียน ไฟทอปธอราต้นทุเรียน ต้นทุเรียนใบร่วง

ตัวอย่าง

 โรคต้นทุเรียน โรคต้นทุเรียนใบไหม้ ที่เกิดจากเชื้อรา โรคต้นทุเรียน โรคต้นทุเรียนใบไหม้ ที่เกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการใบไหม้ แผลแห้งมีขนาดใหญ่ อาจจะแห้งบริเวณเนื้อในหรือจากขอบใบก็ได้ แผลที่เกิดจากอาการใบไหม้ จะมีขนาดแผลที่ใหญ่มากกว่าโรค ต้นทุเรียนโรคใบจุด สาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากเชื้อรา

โรคต้นทุเรียน โรคต้นทุเรียนโรครากเน่าและโคนเน่า เกิดจาก เชื้อรา โรคต้นทุเรียน โรคต้นทุเรียน รากเน่า โคนเน่า เกิดจากเชื้อราไฟท๊อปธอร่า เข้าไปทําลายต้นทุเรียนทั้งที่โคนต้น ราก ลําต้น และ กิ่ง โดยจะสังเกตได้จากต้นที่เป็นโรคนี้จะมีใบด้าน ไม่เป็นมันและสีจะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีเหลืองแล้วร่วงหล่น ต้นที่เป็นโรคจะแสดงอาการเน่าและใบเหี่ยว แผลที่ต้นหรือกิ่งจะเน่าเป็นจุดฉํ่านํ้าเปลือกจะเน่าเป็นสีนํ้าตาลและมีเมือกไหลออกมา ซึ่งจะสังเกตได้ในเวลาเช้าหรือช่วงที่มีอากาศชื้น เมื่อถากเปลือกออกจะเห็นเปลือกด้านในมีสีนํ้าตาลแดง หรือ นํ้าตาลเข็มและถ้าขุดดูรากจะพบว่าที่รากแก้ว และรากฝอยถูกทําลายเน่าเป็นสีนํ้าตาล ทําให้ต้นทุเรียนทรุดโทรม

โรคต้นทุเรียน โรคต้นทุเรียนโรคผลเน่า เกิดจาก เชื้อรา โรคต้นทุเรียน โรคผลเน่า เกิดจากเชื้อราไฟท๊อปธอร่า เข้าทําลายผลต้นทุเรียน ตั้งแต่เริ่มติดผล อ่อนจนกระทั่งผลแก่ ผิวที่ผลอ่อนจะมีผงสีขาว ๆ คล้ายโรยด้วยแป้ง และผลอ่อนก็จะร่วงไป แต่ถ้าเชื้อโรคเข้าทําลายเมื่อผลโต แล้วจะทําให้ผลแก่มีสีผิวที่ผิดปกติและไม่เป็นที่ต้องการของตลาด

 

   

   

สารกำจัดโรคต้นทุเรียน สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นทุเรียน
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคต้นทุเรียน เป็นเชื้อรา ต้นทุเรียนเป็นโรค กำจัดโรคต้นทุเรียน ป้องกันโรคต้นทุเรียน เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 10-20 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ต้นทุเรียน เป็นเชื้อรา Durian is a fungus
   

Durian is a fungus

 Durian is a disease. Treatment and maintenance of durian trees. Durian is a fungus durian burnt leaves rotten durian Durian root rot, durian leaves, durian leaves, rust spots, durian black mold, durian branch cankers. pink durian Durian Anthracnose rotten durian durian powdery mildew Phytophthora Durian durian leaves

get rid of durian disease Made with modern technology It is an effective substance to prevent and eliminate durian disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Durian disease is a fungus Durian is a disease get rid of durian disease prevent durian disease Premium grade
How to use: Mix 10-20 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นทุเรียนโทรม บำรุงต้นทุเรียน

   

   

รักษาต้นทุเรียน บำรุงต้นทุเรียน แก้ต้นทุเรียนโทรม ช่วยให้ต้นทุเรียนทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นทุเรียนสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ต้นทุเรียน สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นทุเรียนลดภาวะเครียดของต้นทุเรียนจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นทุเรียนสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นทุเรียนใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคต้นทุเรียน สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นทุเรียน
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคต้นทุเรียน

https://www.facebook.com/greensdurian

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2