มะเขือเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะเขือ

   

มะเขือ เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคมะเขือ ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคมะเขือ โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

มะเขือเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะเขือ

   

มะเขือเป็นโรค มะเขือใบจุด มะเขือใบด่างเหลือง ราสนิมมะเขือเปราะ มะเขือราแป้ง มะเขือโคนเน่าต้นเหี่ยว มะเขือใบไหม้ มะเขือแห้งไหม้ดำ มะเขือผลเน่า มะเขือใบหงิก มะเขือเป็นเชื้อรา

ตัวอย่าง

โรคใบด่างเหลือง มะเขือ เกิดจากเชื้อไวรัส อาการของโรคเริ่มจาก ยอดอ่อนของมะเขือจะเริ่มใบเหลืองทีละยอดก่อน จนเหลืองหมดทั้งต้น หรืออาจจะด่างลายมีสีเหลืองสลับเขียว ต้นชะงักการเจริญเติบโต ผลมะเขือจะเหลืองด่างลาย ผลบิดเบี้ยว ขนาดเล็กกว่าปกติ แต่ถ้าเกิดกับมะเขือที่ยังเล็กและไม่สมบูรณ์ จะไม่ให้ผลผลิตเลย

โรคผลเน่า หรือ โรคแอนแทรคโนส หรือโรคกิ่งแห้งตาย เกิดจากเชื้อรา ลูกมะเขือที่โตเต็มที่ หรือปล่อยทิ้งไว้จะเกิดอาการแผลค่อนข้างกลมสีน้ำตาลยุบเป็นแอ่งลงไปในเนื้อ แผลที่เกิดอาจเป็นเพียงจุดเล็กๆ และ ลูกมะเขือที่ถูกทำลายรุนแรงจะหลุดร่วงลงดิน นอกจากบนผลแล้วเชื้อยังเข้าไปทำลายใบมะเขือ ทำให้เกิดอาการแผลจุดสีเหลืองหรือสีน้ำตาลขึ้น ส่วนลำต้นเป็นแผลสีน้ำตาลรียาวตามความยาวของลำต้น กิ่งแห้ง ต้นเหี่ยวเฉา และตายในที่สุด

 

   

   

สารกำจัดโรคมะเขือ สารป้องกัน และ กำจัดโรคมะเขือ
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคมะเขือ เป็นเชื้อรา มะเขือเป็นโรค กำจัดโรคมะเขือ ป้องกันโรคมะเขือ เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
มะเขือ เป็นเชื้อรา  Eggplant is a fungus.

Eggplant is a fungus

Eggplant is a fungus. Eggplant is diseased. Eggplant leaves spot. Eggplant leaves yellow spotted. Eggplant rust, powdery mildew, rotten eggplant, rotten eggplant, burnt eggplant, rotten eggplant, curly eggplant, and eggplant are fungal.
Eggplant disease control agent, eggplant disease prevention and control agent There are no toxic residues in the produce. It is environmentally friendly and can work well with all types of plants.

Eggplant disease is a fungal disease Eggplant is a disease get rid of eggplant disease eggplant disease prevention Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นมะเขือโทรม บำรุงต้นมะเขือ

   

   

รักษาต้นมะเขือ บำรุงต้นมะเขือ แก้ต้นมะเขือโทรม ช่วยให้ต้นมะเขือทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นมะเขือสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้มะเขือ สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นมะเขือลดภาวะเครียดของต้นมะเขือจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นมะเขือสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นมะเขือใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคมะเขือ สารป้องกัน และ กำจัดโรคมะเขือ
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคมะเขือ

https://www.facebook.com/greenseggplant

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2