กระเทียมเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นกระเทียม

   

กระเทียม เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคกระเทียม ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคกระเทียม โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

กระเทียมเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นกระเทียม

   

กระเทียมเป็นโรค รักษาต้นกระเทียม บำรุงหัวกระเทียม กระเทียมเป็นเชื้อรา กระเทียมราดำ กระเทียมหัวเน่า กระเทียมรากเน่า กระเทียมโรคใบเน่า กระเทียมใบไหม้ กระเทียมเน่าเละ กระเทียมราสีม่วง กระเทียมใบจุดสีม่วง กระเทียมใบจุดสีขาว

ตัวอย่าง

โรคใบไหม้ สาเหตุ เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย โรคใบไหม้ ลักษณะอาการ ใบกระเทียมจะเป็นแผลฉ่ำน้ำ เนื้อเยื่อตรงกลางโปร่งใส มีขอบแผลฉ่ำน้ำ ในตอนเช้าตรู่จะพบหยดน้ำเล็กๆ เกาะอยู่บนแผล แผลนี้จะแห้งเมื่อถูกแสงแดด ถ้าเป็นมากแผลจะมีขนาดใหญ่ ทำให้ใบกระเทียมหักพับลง ใบกระเทียมทั้งใบจะเหี่ยวมีสีเขียวอมเทาเหมือนถูกน้ำร้อนลวก แล้วเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลเหี่ยวแห้งตายในที่สุด

โรคกระเทียม โรคหัวและรากเน่า สาเหตุของโรคเกิดจากเชื้อรา โรคกระเทียม โรคหัวและรากเน่า การแพร่ระบาด ติดไปกับดิน แพร่ระบาดไปตามลม และ น้ำฝน ยังติดไปกับหัว กระเทียมที่เป็นโรคด้วย โรคกระเทียม โรคหัวและรากเน่า ลักษณะอาการ ใบแก่ของกระเทียมจะเหลืองเหี่ยวแห้งและหักพับลงจากปลาย เมื่อดึงต้นขึ้นก็จะหลุดจากดินได้ง่ายเพราะส่วนรากถูกทำลายหมด กาบหัวกระเทียมช้ำน้ำ เนื้อเยื่อนิ่มเน่าและเปื่อยยุ่ย เชื้อจะเข้าทำลายต้นกระเทียมจนกระทั่งหัวเหี่ยวหดย่น และ เน่าตาย โรคนี้พบเกิดกับหัวกระเทียมขณะเก็บรักษาและรอการขนส่งด้วย  

 

   

   

สารกำจัดโรคกระเทียม สารป้องกัน และ กำจัดโรคกระเทียม
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคกระเทียม เป็นเชื้อรา กระเทียมเป็นโรค กำจัดโรคกระเทียม ป้องกันโรคกระเทียม เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
กระเทียม เป็นเชื้อรา Garlic is a fungus
   

Garlic is a fungus

 Garlic is diseased leek treatment nourish the head of garlic Garlic is fungus, black mold garlic, rotten garlic rotten root garlic garlic leaf rot Burnt Garlic Rotten Garlic purple mold garlic purple speckled garlic white speckled garlic

get rid of garlic disease Made with modern technology It is an effective substance for the prevention and elimination of garlic diseases. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Garlic disease is a fungus Garlic is a disease get rid of garlic disease prevent garlic disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นกระเทียมโทรม บำรุงต้นกระเทียม

   

   

รักษาต้นกระเทียม บำรุงต้นกระเทียม แก้ต้นกระเทียมโทรม ช่วยให้ต้นกระเทียมทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นกระเทียมสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้กระเทียม สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นกระเทียมลดภาวะเครียดของต้นกระเทียมจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นกระเทียมสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นกระเทียมใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคกระเทียม สารป้องกัน และ กำจัดโรคกระเทียม
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคกระเทียม

https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคกระเทียม

https://www.facebook.com/greensgarlic

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2