องุ่นเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นองุ่น

   

องุ่น เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคองุ่น ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคองุ่น โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

องุ่นเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นองุ่น

   

องุ่นเป็นโรค รักษา บำรุงต้นองุ่น องุ่นเป็นเชื้อรา องุ่นผลเน่า องุ่นใบจุด อีบุบองุ่น องุ่นรากเน่า องุ่นลำต้นเน่า องุ่นแอนแทรคโนส องุ่นใบไหม้ องุ่นขี้เถ้า องุ่นขอบใบไหม้ ราแป้งองุ่น ราน้ำค้างองุ่น ราสนิมองุ่น

ตัวอย่าง

 โรคองุ่นใบไหม้ สาเหตุ เกิดจากแบคทีเรีย โรคองุ่นใบไหม้ ลักษณะอาการ ต้นองุ่นแสดงอาการขาดน้ำ ยอดเหี่ยวเฉาตาย ขอบใบแห้งตายอย่างรวดเร็ว ใบแสดงอาการขอบใบไหม้และมีอาการจุดซีดเหลืองขยายโต แต่บริเวณภายในของใบยังคงมีสีเขียวหรือม่วงเข้ม ลักษณะอาการแห้งตายจะลุกลามไปที่ฐานใบและใบที่แห้งจะร่วง ยังคงเหลือก้านใบติดกับกิ่ง ต่อมาก้านใบจะค่อยแห้งจากปลาย ที่มีใบไหม้มากจะทำให้ ช่อองุ่นเหี่ยวแห้งลักษณะอาการเหี่ยวแห้งของใบนั้นอาจแตกต่างกันออกไป

โรคองุ่นลำต้นและรากเน่า สาเหตุที่เกิดจากเชื้อรา โรคองุ่นลำต้นและรากเน่า ลักษณะอาการ ต้นองุ่นชะงักการเจริญเติบโต บริเวณโคนต้นมีการขยายตัวน้อย มีเชื้อราสีขาวเจริญแทรกบริเวณเปลือกในแนวตามยาวของลำต้น เมื่อเป็นโรครุนแรงเปลือกบริเวณโคนต้นจะยุ่ย มีเส้นใยของเชื้อราสีขาวเจริญระหว่างลำต้นและเปลือก เปลือกยุ่ยฉีกออกได้ง่าย สีขาวปกคลุมรากหนาแน่น และต่อมาเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ดำ รากจะถูกทำลายเน่าตายอย่างรวดเร็ว

 

   

   

สารกำจัดโรคองุ่น สารป้องกัน และ กำจัดโรคองุ่น
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคองุ่น เป็นเชื้อรา องุ่นเป็นโรค กำจัดโรคองุ่น ป้องกันโรคองุ่น เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
องุ่น เป็นเชื้อรา grapevine is a fungus
   

grapevine is a fungus

 Grapes are diseased. Cure and nourish the grapes. Fungus of grapes, grape fruit rot, grape leaf spot, grape dent, grape root rot, grape stem rot Anthracnose grapes, burnt grapes, ash grapes, burnt edge grapes, grape powdery mildew, grape downy mildew, grape rust

get rid of grape disease Made with modern technology It is an effective additive for preventing and eliminating grape diseases. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Grape disease is a fungus. Grape is a disease. Eliminate grape disease. prevent grape disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นองุ่นโทรม บำรุงต้นองุ่น

   

   

รักษาต้นองุ่น บำรุงต้นองุ่น แก้ต้นองุ่นโทรม ช่วยให้ต้นองุ่นทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นองุ่นสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้องุ่น สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นองุ่นลดภาวะเครียดของต้นองุ่นจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นองุ่นสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นองุ่นใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคองุ่น สารป้องกัน และ กำจัดโรคองุ่น
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคองุ่น

https://www.facebook.com/greensgrape

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2