ต้นฝรั่งเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นฝรั่ง

   

ต้นฝรั่ง เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นฝรั่ง ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคต้นฝรั่ง โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ต้นฝรั่งเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นฝรั่ง

   

ต้นฝรั่งเป็นโรค รักษา บำรุงต้นฝรั่ง ต้นฝรั่งเป็นเชื้อรา ต้นฝรั่งต้นเหี่ยว ต้นฝรั่งราสนิม ต้นฝรั่งจุดสนิม ต้นฝรั่งใบไหม้ ต้นฝรั่งราดำ ต้นฝรั่งราแดง ต้นฝรั่งผลเน่า ต้นฝรั่งใบจุด ต้นฝรั่งแอนแทรคโนส

ตัวอย่าง

 โรคราดำ เกิดจากเชื้อรา มักจะพบได้ในระยะที่ต้นฝรั่งเริ่มจะติดผล จะพบราดำติดในส่วนต่างๆ ของลำต้น กิ่งก้าน รวมทั้ง ใบ ยอด ดอก และ ผล ทำให้เกิดอาการบดบังการรับแสง หากเกิดอาการกับช่อดอก จะทำให้ไม่สามารถผสมเกสรได้และทำให้ไม่มีผล

โรคแอนแทรคโนส เกิดจากเชื้อรา โรคแอนแทรคโนส ผลสุกและใบ เข้าทำลายผลอ่อน ลักษณะอาการ อาการบนใบจะเห็นเป็นจุดสีน้ำตาลเล็กๆ แผลอาจทะลุ ถ้าเป็นที่ผลอ่อนจะทำให้มีสีน้ำตาลและเน่าแห้งไปในที่สุด แต่ถ้าเป็นระยะผลสุกหรือใกล้สุก จะเกิดแผลเน่าสีน้ำตาล อาการจะลุกลาม แผลจะบุ๋มลงเล็กน้อยมีจ้ำสีคล้ำและเมือกสีแสดปรากฏให้เห็น

 

   

   

สารกำจัดโรคต้นฝรั่ง สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นฝรั่ง
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคต้นฝรั่ง เป็นเชื้อรา ต้นฝรั่งเป็นโรค กำจัดโรคต้นฝรั่ง ป้องกันโรคต้นฝรั่ง เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 10-20 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ต้นฝรั่ง เป็นเชื้อรา Guava is a fungus
   

Guava is a fungus

 Guava tree disease, treatment and maintenance of guava tree Guava is a fungus. withered guava Rusty Guava rust spot guava Burnt guava tree, Black fungus guava tree, Red guava tree rotten guava tree guava leaf spot anthracnose guava

get rid of guava tree disease Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating guava plant disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Guava tree disease is a fungal disease Guava tree is a disease get rid of guava tree disease prevent guava tree disease Premium grade

How to use: Mix 10-20 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นฝรั่งโทรม บำรุงต้นฝรั่ง

   

   

รักษาต้นฝรั่ง บำรุงต้นฝรั่ง แก้ต้นฝรั่งโทรม ช่วยให้ต้นฝรั่งทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นฝรั่งสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ต้นฝรั่ง สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นฝรั่งลดภาวะเครียดของต้นฝรั่งจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นฝรั่งสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นฝรั่งใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคต้นฝรั่ง สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นฝรั่ง
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคต้นฝรั่ง

https://www.facebook.com/greensguava

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2