มะลิเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะลิ

   

มะลิ เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคมะลิ ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคมะลิ โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

มะลิเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะลิ

   

มะลิเป็นโรค รักษา บำรุงต้นมะลิ มะลิเป็นเชื้อรา โรคมะลิต้นเน่าแห้ง ต้นมะลิเหลือง โรคแอนแทรคโนสมะลิ มะลิใบด่าง มะลิใบหงิก มะลิรากเน่า มะลิโคนเน่า ต้นมะลิใบเหลือง มะลิใบด่างเหลือง

ตัวอย่าง

 โรคมะลิใบด่าง เกิดจากเชื้อไวรัส โรคมะลิใบด่าง โดยมีแมลงหวี่ขาวเป็นแมลงพาหะนําโรค ลักษณะอาการ ใบอ่อนของต้นมะลิมีอาการด่างสีเขียวอ่อนสลับสีเขียวแก่ มองเห็นได้ชัดเจนเมื่อส่องดูกับแสงแดด แต่ใบแก่จะมองเห็นอาการของโรคไม่ชัดเจนนัก

โรคแอนแทรคโนส เกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการ จะพบจุดสีน้ำตาลอ่อน บนใบขอบแผลเป็นสีน้ำตาลแก่เห็นเด่นชัด แผลจะขยายลุกลามออกไป มีลักษณะเป็นวงซ้อนกัน

 

   

   

สารกำจัดโรคมะลิ สารป้องกัน และ กำจัดโรคมะลิ
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคมะลิ เป็นเชื้อรา มะลิเป็นโรค กำจัดโรคมะลิ ป้องกันโรคมะลิ เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
มะลิ เป็นเชื้อรา jasmine is a fungus
   

jasmine is a fungus

 Jasmine is a disease. Cure and nourish the jasmine tree. Jasmine is a fungus. dry rot disease yellow jasmine Anthracnose jasmine, spotted jasmine, curly jasmine, root rot, root rot, yellow jasmine yellow spotted jasmine

Eliminate jasmine disease, produced with modern technology. It is an effective substance for preventing and eliminating jasmine disease without any toxic residues in the produce and can be used with good results on all plants. It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Jasmine disease is a fungus. Jasmine is a disease. Eliminate jasmine disease. Prevent jasmine disease. Premium grade
How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นมะลิโทรม บำรุงต้นมะลิ

   

   

รักษาต้นมะลิ บำรุงต้นมะลิ แก้ต้นมะลิโทรม ช่วยให้ต้นมะลิทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นมะลิสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้มะลิ สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นมะลิลดภาวะเครียดของต้นมะลิจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นมะลิสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นมะลิใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคมะลิ สารป้องกัน และ กำจัดโรคมะลิ
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคมะลิ

https://www.facebook.com/greensjasmines

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2