คะน้าเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นคะน้า

   

คะน้า เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคคะน้า ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคคะน้า โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

คะน้าเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นคะน้า

   

คะน้าเป็นโรค รักษา บำรุงต้นคะน้า คะน้าเป็นเชื้อรา คะน้าใบไหม้ คะน้าโคนเน่า คะน้าใบจุด คะน้าแผลน้ำตาลไหม้ คะน้าเน่าคอดิน คะน้าแผลวงกลมสีน้ำตาลไหม้ คะน้าราน้ำค้าง

ตัวอย่าง

 โรคเน่าคอดิน เกิดจากเชื้อรา โรคเน่าคอดิน มักเกิดกับแปลงปลูกกล้าที่แน่นทึบเกินไปและมีความชื้นสูง ลักษณะอาการ จะเริ่มเน่าที่โคนต้นเหนือระดับดินขึ้นมาเป็นแผลสีนํ้าตาล ทำให้ต้นกล้าหัก พับและเหี่ยวแห้งตายในที่สุด
 
โรคใบจุดและใบไหม้ ที่เกิดจากเชื้อรา โรคใบจุดและใบไหม้ ลักษณะอาการ จะเกิดจุดกลมสีนํ้าตาลเหลือง และขยายใหญ่เป็นวงกลมซ้อนกันบนใบ เนื้อเยื่อรอบๆแผล เป็นสีเหลืองแยกกันชัดเจน แผลเก่าจะเป็นสีนํ้าตาล โรคนี้ไม่ทำให้ต้นตายแต่จะทำให้ผลผลิตตกตํ่าเพราะมีใบเหลืองเสียมาก  

 

   

   

สารกำจัดโรคคะน้า สารป้องกัน และ กำจัดโรคคะน้า
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคคะน้า เป็นเชื้อรา คะน้าเป็นโรค กำจัดโรคคะน้า ป้องกันโรคคะน้า เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
คะน้า เป็นเชื้อรา Kale is a fungus
   

Kale is a fungus

 Kale is a disease. Cure and nourish the kale plant. Kale is a fungus, kale leaf burn, kale root rot, kale leaf spot, kale brown burn. Soil rotten kale Kale burnt scorched circles mildew kale

get rid of kale disease Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating kale disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Kale disease is a fungus. Kale is a disease. Eliminate kale disease. prevent kale disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นคะน้าโทรม บำรุงต้นคะน้า

   

   

รักษาต้นคะน้า บำรุงต้นคะน้า แก้ต้นคะน้าโทรม ช่วยให้ต้นคะน้าทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นคะน้าสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้คะน้า สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นคะน้าลดภาวะเครียดของต้นคะน้าจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นคะน้าสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นคะน้าใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคคะน้า สารป้องกัน และ กำจัดโรคคะน้า
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคคะน้า

https://www.facebook.com/greenskale

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2