ต้นมะนาวเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะนาว

   

ต้นมะนาว เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นมะนาว ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคต้นมะนาว โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ต้นมะนาวเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะนาว

   

มะนาวเป็นโรค รักษา บำรุงต้นมะนาว มะนาวเป็นเชื้อรา มะนาวราดํา มะนาวยางไหล มะนาวใบเหลืองด่าง มะนาวรากเน่า มะนาวโคนเน่า มะนาวใบหงิก แคงเกอร์มะนาว มะนาวกรีนนิ่ง มะนาวใบแก้ว มะนาวผิวสีน้ำตาล มะนาวราเข้าขั้ว มะนาวโรคหูด

ตัวอย่าง

ผลมะนาวสีน้ำตาล สาเหตุเกิดจากเชื้อรา สาเหตุเกิดมาจากผิวของมะนาวที่มีความหนาจึงทำให้มีน้ำมันสะสมที่ผิวของผลมะนาว จึงทำให้เชื้อราสนิมก่อตัวจากจุดเล็กๆ และลุกลามไปจนทั่วทั้งผล และ ลุกลามไปยังผลที่ใกล้เคียง ทำให้ผลไม่สวยขายไม่ได้ราคา

โรคมะนาวรากเน่าโคนเน่า เกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการ รากเน่าโคนเน่า เกิดจากเชื้อราไฟท๊อปธอร่า เข้าทำลายรากฝอย รากแขนง และ ตามโคนต้นของมะนาว รากฝอยและรากแขนง จะเน่ามีสีน้ำตาลหรือดำ ลักษณะเหนียว ไม่ยุ่ย เปลือกของลำต้นจะปริแตกออก โดยเฉพาะโคนต้น มียางไหลบริเวณขอบแผล เมื่อรากและต้นถูกทำลายมากๆ จะทำให้ใบเหลืองและร่วงหล่น

 

   

   

สารกำจัดโรคต้นมะนาว สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นมะนาว
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคต้นมะนาว เป็นเชื้อรา ต้นมะนาวเป็นโรค กำจัดโรคต้นมะนาว ป้องกันโรคต้นมะนาว เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 10-20 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ต้นมะนาว เป็นเชื้อรา Lemon tree is a fungus
   

Lemon tree is a fungus

 Lemon is a disease. Treatment and maintenance of lemon trees. Fungus of lemons, black mold lemons, rubbery limes, spotted yellow-leaf limes, root rotten limes, rotten limes, curly leaf limes, canker lime. Greening Lime, Glass Lime, Brown Lime Lemon, terminal fungus, lemon warts

Get rid of lemon tree disease Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating lemon tree disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Lemon tree disease is a fungal disease. Lemon tree is a disease. Get rid of lemon tree disease prevent lemon tree disease Premium grade
How to use: Mix 10-20 cc of water per 20 liters of water and spray on the affected area. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นมะนาวโทรม บำรุงต้นมะนาว

   

   

รักษาต้นมะนาว บำรุงต้นมะนาว แก้ต้นมะนาวโทรม ช่วยให้ต้นมะนาวทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นมะนาวสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ต้นมะนาว สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นมะนาวลดภาวะเครียดของต้นมะนาวจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นมะนาวสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นมะนาวใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคต้นมะนาว สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นมะนาว
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคต้นมะนาว

https://www.facebook.com/greenslemons

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2