ผักกาดหอมเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นผักกาดหอม

   

ผักกาดหอม เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักกาดหอม ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคผักกาดหอม โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ผักกาดหอมเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นผักกาดหอม

   

ผักกาดหอมเป็นโรค รักษา บำรุงต้นผักกาดหอม ผักกาดหอมเป็นเชื้อรา ผักกาดหอมใบจุด ผักกาดหอมขอบใบไหม้ ผักกาดหอมเน่าเละ ผักกาดหอมเน่าดำ ผักกาดหอมรานํ้าค้าง

ตัวอย่าง

 โรคใบจุดของผักกาดหอม สาเหตุเกิดจากเชื้อรา อาการมักพบที่ใบแก่และใบล่างของต้น โดยอาการเริ่มแรกจะเกิดเป็นจุดเล็กๆ สีนํ้าตาล โดยเริ่มจากขอบใบแล้วต่อมาจุดแผลจะขยายสู่ส่วนกลางของใบ ขอบแผลมีสีนํ้าตาลเข้ม ส่วนกลางของแผลจะแห้งและเป็นจุดสีฟางข้าว ทำให้ดูคล้ายตากบ เมื่อแผลลุกลามมารวมกันมาก ๆ จะทำให้เกิดอาการใบไหม้ ทั้งใบ

โรคเน่าเละ สาเหตุที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย โรคผักกาดหอมเน่าเละ ลักษณะอาการ อาการทั่วไปที่เกิดกับผักกาดหอมห่อเริ่มจากแผลรอยชํ้าเล็กๆ เป็นจุดฉ่ำนํ้า เนื้อเยื่อของพืชส่วนนั้นจะอ่อนยุบตัวลงและเน่าอย่าง รวดเร็ว ทำให้ส่วนนั้นเปื่อยเละเป็นนํ้าภายในเวลาอันรวดเร็ว มีกลิ่นแรงมาก มีเมือกเยิ้ม อาจจะแห้งเป็นสีนํ้าตาลอยู่บนผิวดิน อาการเน่ามักจะเริ่มที่โคนก้านใบ หรือตรงกลางลำต้นก่อน หลังจากนั้นผักจะเน่ายุบตายไปทั้งต้น

 

   

   

สารกำจัดโรคผักกาดหอม สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักกาดหอม
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคผักกาดหอม เป็นเชื้อรา ผักกาดหอมเป็นโรค กำจัดโรคผักกาดหอม ป้องกันโรคผักกาดหอม เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ผักกาดหอม เป็นเชื้อรา Lettuce is a fungus
   

Lettuce is a fungus

Lettuce is a disease. Cure and nourish the lettuce plant. lettuce is fungal speckled leaf lettuce lettuce with burnt leaves rotten lettuce black rotten lettuce mildew lettuce

get rid of lettuce disease Made with modern technology It is an effective substance to prevent and eliminate lettuce disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

lettuce disease fungal lettuce disease get rid of lettuce disease prevent lettuce disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นผักกาดหอมโทรม บำรุงต้นผักกาดหอม

   

   

รักษาต้นผักกาดหอม บำรุงต้นผักกาดหอม แก้ต้นผักกาดหอมโทรม ช่วยให้ต้นผักกาดหอมทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นผักกาดหอมสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ผักกาดหอม สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นผักกาดหอมลดภาวะเครียดของต้นผักกาดหอมจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นผักกาดหอมสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นผักกาดหอมใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคผักกาดหอม สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักกาดหอม
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคผักกาดหอม

https://www.facebook.com/greenscabbage

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2