ลำไยเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นลำไย

   

ลำไย เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคลำไย ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคลำไย โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ลำไยเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นลำไย

   

ลำไยเป็นโรค รักษา บำรุงต้นลำไย ลำไยเป็นเชื้อรา ลําไยใบไหม้ ลำไยราดํา ลำไยผลเน่า ลำไยโคนเน่า ลำไยรากเน่า ลําไยหงอย ลําไยพุ่มไม้กวาด ลำไยราสีชมพู ราน้ำค้างลำไย ลำไยราน้ำฝน ลำไยไฟทอฟธอร่า

ตัวอย่าง

โรคราดำ สาเหตุที่เกิดจากเชื้อรา โรคลําไยราดำ ลักษณะอาการ บนใบที่ถูกเคลือบด้วยแผ่นคราบดำของเชื้อรา สีดำของเชื้อราขึ้นปกคลุม ช่อดอก ใบ กิ่ง และผิวของผล ทำให้เห็นเป็นคราบสีดำคล้ายเขม่า อาการที่ปรากฎที่ช่อดอกถ้าเป็นรุนแรงทำให้ดอกร่วงไม่สามารถผสมเกสรได้ จึงเป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้ดอกร่วง
 
ราน้ำฝนลําไย สาเหตุที่เกิดจากเชื้อรา โรคราน้ำฝน หรือ โรคลําไยผลเน่า ลักษณะอาการ เชื้อรา เข้าทำลายที่ยอดอ่อนและใบอ่อน จนเป็นแผลไหม้สีน้ำตาลดำ ขนาดและรูปร่างไม่แน่นอน เชื้อราสร้างเส้นใยและสปอร์สีขาวฟูบนแผลที่ผล จะมีสีน้ำตาล เมื่อเชื้อราเข้าทำลายที่ผลจะทำให้ผลเน่าและร่วง
 
โรครากและโคนเน่าลําไย สาเหตุที่เกิดจากเชื้อรา โรคลําไยรากและโคนเน่า ลักษณะอาการ รากและโคนต้นเน่า มีสีน้ำตาลปนม่วงและมีกลิ่นเหม็นเปรี้ยว ต้นเหลืองทรุดโทรม ต้นลำไยที่เป็นโรคจะยืนต้นแห้งตายอย่างรวดเร็ว

 

   

   

สารกำจัดโรคลำไย สารป้องกัน และ กำจัดโรคลำไย
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคลำไย เป็นเชื้อรา ลำไยเป็นโรค กำจัดโรคลำไย ป้องกันโรคลำไย เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 10-20 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ลำไย เป็นเชื้อรา Longan is a fungus
   

Longan is a fungus

 Longan is a disease, treatment and maintenance of longan tree, longan is fungal, burnt longan, black fungus, rotten longan, rotten longan, root rot, longan, longan, bush swept, pink longan, longan fungus, raindrop longan, tophytara longan.

Eliminate longan disease, produced with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating longan disease without toxic residues in the produce and can be used with good results on all types of plants. It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Longan disease is a fungus. Longan is a disease. Eliminate longan disease. Prevent longan disease. Premium grade
How to use: Mix 10-20 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นลำไยโทรม บำรุงต้นลำไย

   

   

รักษาต้นลำไย บำรุงต้นลำไย แก้ต้นลำไยโทรม ช่วยให้ต้นลำไยทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นลำไยสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ลำไย สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นลำไยลดภาวะเครียดของต้นลำไยจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นลำไยสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นลำไยใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคลำไย สารป้องกัน และ กำจัดโรคลำไย
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคลำไย

https://www.facebook.com/greenslongan

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2