ถั่วฝักยาวเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นถั่วฝักยาว

   

ถั่วฝักยาว เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคถั่วฝักยาว ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคถั่วฝักยาว โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ถั่วฝักยาวเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นถั่วฝักยาว

   

ถั่วฝักยาวเป็นโรค ถั่วฝักยาวรากเน่า ถั่วฝักยาวโคนเน่า ถั่วฝักยาวกุ้งแห้ง ถั่วฝักยาวใบด่าง ถั่วฝักยาวเหี่ยวเขียว ถั่วฝักยาวใบหงิก ถั่วฝักยาวใบร่วง ถั่วฝักยาวร่วงก่อนสุก ถั่วฝักยาวใบเหลือง ไวรัสถั่วฝักยาว ถั่วฝักยาวยอดและกิ่งแห้ง ราแป้งถั่วฝักยาว เชื้อราถั่วฝักยาว

ตัวอย่าง

 โรคใบจุด ที่เกิดจากเชื้อรา ใบจุดของถั่วฝักยาว เป็น โรคปกติธรรมดาที่จะพบได้ทั่วไปในทุกแห่งที่มีการปลูกถั่วฝักยาว โดยจะเป็นกับใบแก่ที่อยู่ตอนล่าง ของต้นไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแต่ในบางท้องถิ่น โรคถั่วฝักยาวกุ้งแห้ง โรคถั่วฝักยาวที่เกิดจากเชื้อรา โรคถั่วฝักยาวกุ้งแห้ง โรคนี้จะพบมากในถั่วฝักยาวชี้ฟ้า ถั่วฝักยาวหวาน มากกว่าถั่วฝักยาวขี้หนู และจะปรากฎอาการในถั่วฝักยาวที่เริ่มสุก ลักษณะอาการ ผลถั่วฝักยาวจะมีจุดชํ้านํ้า แผลบุ่มลึกลงไปเล็กน้อย ต่อมาแผลขยายเป็นวงกลมหรือวงรีเป็นวงซ้อนกันเป็นชั้นๆ เมื่อมีความชื้นสูงจะเห็นเป็นเมือกเยิ้มสีส้มอ่อนในบริเวณแผลผลถั่วฝักยาวที่เป็นโรคนี้ เมื่อนําไปตากแห้งจะเป็นสีเหลืองซีด โรคนี้ติดไปกับเมล็ดพันธุ์ได้

 

   

   

สารกำจัดโรคถั่วฝักยาว สารป้องกัน และ กำจัดโรคถั่วฝักยาว
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคถั่วฝักยาว เป็นเชื้อรา ถั่วฝักยาวเป็นโรค กำจัดโรคถั่วฝักยาว ป้องกันโรคถั่วฝักยาว เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ถั่วฝักยาว เป็นเชื้อรา Long bean is a fungus
   

Long bean is a fungus

Diseases of yard long beans with root rot, yard long bean, root rot, yard long bean, dried shrimp, yard long bean, spotted leaf, yard long bean, mung bean, wilt, yard long bean, leaf stalk, yard long bean, fall before ripe, yard long bean, yellow leaf, virus, yard long bean, lentils, shoots and twigs, powdery mildew, yard long bean, fungus.

get rid of long bean disease Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating long bean disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Long bean disease is a fungal disease. Long bean is a disease. get rid of long bean disease Prevents long bean disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นถั่วฝักยาวโทรม บำรุงต้นถั่วฝักยาว

   

   

รักษาต้นถั่วฝักยาว บำรุงต้นถั่วฝักยาว แก้ต้นถั่วฝักยาวโทรม ช่วยให้ต้นถั่วฝักยาวทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นถั่วฝักยาวสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ถั่วฝักยาว สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นถั่วฝักยาวลดภาวะเครียดของต้นถั่วฝักยาวจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นถั่วฝักยาวสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นถั่วฝักยาวใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคถั่วฝักยาว สารป้องกัน และ กำจัดโรคถั่วฝักยาว
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคถั่วฝักยาว

https://www.facebook.com/greenslongbean

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2