สับปะรดเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นสับปะรด

   

สับปะรด เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคสับปะรด ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคสับปะรด โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

สับปะรดเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นสับปะรด

   

สับปะรดเป็นโรค สับปะรดเป็นเชื้อรา สับปะรดใบไหม้ สับปะรดผลเน่า สับปะรดยอดเน่า สับปะรดหน่อเน่า สับปะรดเอ๋อ สับปะรดผลแกน สับปะรดผลสีชมพู สับปะรดเหี่ยว

ตัวอย่าง

 โรคเหี่ยวสัปปะรด สาเหตุเกิดจากเชื้อไวรัส ลักษณะอาการ สับปะรดจะเริ่มแสดงอาการของโรคตั้งแต่อายุประมาณ 6 เดือนหลังปลูก จนถึงระยะเก็บเกี่ยวผลผลิต อาการเริ่มต้นของโรค จะพบอาการปลายใบไหม้แห้งเล็กน้อย พื้นใบจะมีสีม่วงแดง ลามเข้ามาจากปลายใบ เข้าสู่เนื้อใบ ขอบใบจะลู่ลงหรือม้วนเข้าหาด้านใต้ใบเล็กน้อย ใบของต้นที่แสดงอาการโรคจะดูแตกต่าง จากต้นปกติที่อยู่ข้างเคียง อย่างเห็นได้ชัด ลักษณะอาการต่อมา ของโรคเหี่ยวจะพบว่าใบมีลักษณะแห้งคล้ายอาการขาดน้ำ ขอบใบม้วนลงเพิ่มมากขึ้น ใบแผ่แบนไม่งองุ้มเหมือนใบสับปะรดปกติ และขอบใบเริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ขณะที่เนื้อใบมีสีม่วงแดงตลอดทั้งใบ

รคหน่อเน่า ผลเน่า เกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการ โคนของหน่อเน่าจะเน่านิ่มเป็นสีดำเนื้อเยื่อหลุดล่อนเหลือแต่เส้นใยดำแข็งอาจจะเน่าในระยะก่อนปลูกหรือหลังปลูกแล้วก็ได้ ที่ผลจะแสดงอาการหลังจากเก็บเกี่ยวโดยผลจะเน่านิ่ม หรือเน่าดำ มีกลิ่น ถ้าเป็นมากผลจะแห้งแฟบเหลือแต่เส้นใยภายใน ที่ใบจะแสดงอาการใบจุดขาว

 

   

   

สารกำจัดโรคสับปะรด สารป้องกัน และ กำจัดโรคสับปะรด
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคสับปะรด เป็นเชื้อรา สับปะรดเป็นโรค กำจัดโรคสับปะรด ป้องกันโรคสับปะรด เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
สับปะรด เป็นเชื้อรา Pineapple is a fungus
   

Pineapple is a fungus

 Pineapple is a disease Pineapple is a fungus Burnt Pineapple rotten pineapple Rotten Pineapple Rotten Pineapple, Er Pineapple, Core Pineapple, Pink Pineapple withered pineapple

get rid of pineapple disease Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating pineapple disease. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Pineapple disease is a fungal disease Pineapple is a disease get rid of pineapple disease prevent pineapple disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นสับปะรดโทรม บำรุงต้นสับปะรด

   

   

รักษาต้นสับปะรด บำรุงต้นสับปะรด แก้ต้นสับปะรดโทรม ช่วยให้ต้นสับปะรดทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นสับปะรดสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้สับปะรด สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นสับปะรดลดภาวะเครียดของต้นสับปะรดจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นสับปะรดสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นสับปะรดใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคสับปะรด สารป้องกัน และ กำจัดโรคสับปะรด
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคสับปะรด

https://www.facebook.com/greenspineapple

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2