ส้มโอเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นส้มโอ

   

ส้มโอ เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคส้มโอ ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคส้มโอ โดยที่ไมมีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ส้มโอเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นส้มโอ

   

ส้มโอเป็นโรค รักษาต้นส้มโอ บำรุงต้นส้มโอ ส้มโอเป็นเชื้อรา ส้มโอยางไหล ส้มโอใบหงิก ส้มโอใบไหม้ ส้มโอโคนเน่า ส้มโอใบเหลือง ส้มโอใบแก้ว ส้มโอรากเน่า ส้มโอกรีนนิ่ง ส้มโอจุดสนิม ส้มโอราสีชมพู ส้มโอแคงเกอร์

ตัวอย่าง

โรคโคนเน่า และ รากเน่าส้มโอ ที่เกิดจากเชื้อรา โรครากเน่า และ โคนเน่า ลักษณะอาการ เริ่มจากเปลือกจะเป็นจุดๆ แล้วเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล เปลือกอ่อนหลุดออกมาได้ง่าย มีอาการเน่า เห็นเส้นใยของราฟูขาวขึ้นมา เปลือกที่เน่าจะมียางสีน้ำตาลไหล อาการที่รากจะเป็นเช่นเดียวกับที่โคนต้น ใบจะเหลืองซีดร่วงหล่น กิ่งแห้ง และตายในที่สุด

โรคส้มโอราดำ เกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการ อากาศชื้นจะมีเชื้อราขึ้นตามผลและใบเป็นสีดำ มักพบในสภาพที่มีหมอกลงจัด ถ้าเป็นมากจะคลุมใบไม่ให้ได้รับแสงแดด ถ้าเป็นที่ผลจะทำให้ผลร่วง โดยเฉพาะผลอ่อน
 
โรคส้มโอยางไหล ที่เกิดจากเชื้อรา โรคส้มโอยางไหล ลักษณะอาการ มีน้ำเหลวสีน้ำตาลไหลออกมา ตามกิ่ง ตามลำต้น มีแผลเล็กๆ เห็นเป็นจุดวงสีน้ำตาล ต่อมาจะลุกลามออกไปเป็นแผลใหญ่ มีน้ำยางสีน้ำตาลไหลออกมามาก ถ้าต้นที่โตแล้วเป็นมากจะสังเกตเห็นว่าใบเริ่มเหลืองเล็กและหลุดร่วง ลำต้นอาการทรุดโทรม ยอดแห้ง ผลเล็ก และตายในที่สุด

 

   

   

สารกำจัดโรคส้มโอ สารป้องกัน และ กำจัดโรคส้มโอ
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคส้มโอ เป็นเชื้อรา ส้มโอเป็นโรค กำจัดโรคส้มโอ ป้องกันโรคส้มโอ เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 10-20 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ส้มโอ เป็นเชื้อรา Grapefruit is a fungus
   

Grapefruit is a fungus

 Grapefruit is a disease. Treatment of grapefruit trees. nourishing grapefruit Grapefruit is a fungus. Grapefruit Yang flows. Grapefruit leaves curl. Grapefruit leaves burnt. Grapefruit root rot. Yellow grapefruit. Glass leaf grapefruit. Grapefruit root rot. Greening grapefruit. Rusty grapefruit. Pink grapefruit. Canker Grapefruit

Prevention and eradication of grapefruit Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating grapefruit. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of plants It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Grapefruit disease is a fungus Grapefruit is a disease Get rid of grapefruit disease prevent grapefruit disease Premium grade
How to use: Mix 10-20 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นส้มโอโทรม บำรุงต้นส้มโอ

   

   

รักษาต้นส้มโอ บำรุงต้นส้มโอ แก้ต้นส้มโอโทรม ช่วยให้ต้นส้มโอทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นส้มโอสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ส้มโอ สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นส้มโอลดภาวะเครียดของต้นส้มโอจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นส้มโอสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นส้มโอใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคส้มโอ สารป้องกัน และ กำจัดโรคส้มโอ
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคส้มโอ
 

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2