ต้นเงาะเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นเงาะ

   

ต้นเงาะ เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นเงาะ ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคต้นเงาะ โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ต้นเงาะเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นเงาะ

   

เงาะเป็นโรค รักษาต้นเงาะ บำรุงต้นเงาะ เงาะเป็นเชื้อรา เงาะใบไหม้ เงาะใบเหลือง เงาะเป็นราดำ เงาะผลเน่า เงาะช่อดอกแห้ง เงาะราแป้ง เงาะผลเน่าสีน้ำตาล เงาะราสีชมพู

ตัวอย่าง

โรคผลเน่าของเงาะ หลังการเก็บเกี่ยว โรคผลเน่าของเงาะ สาเหตุเกิดจากการเข้าทำลายของเชื้อราหลายชนิด เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้คุณภาพของผลเงาะลดลง และ อายุการเก็บรักษาสั้น
 
โรคช่อดอกแห้ง สาเหตุเกิดจากเชื้อรา อาการของโรค มีราสีเทาแกมเขียวเจริญปกคลุมดอก ทำให้ดอกแห้ง ช่อดอกระยะก่อนบานจะแห้งดำ ส่วนลักษระอาการช่อดอกที่เริ่มบานมีราสีขาวฟู มักพบเห็นชัดเจนในสภาพเช้าตรู่ที่มีน้ำค้าง

   

   

สารกำจัดโรคต้นเงาะ สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นเงาะ
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคต้นเงาะ เป็นเชื้อรา ต้นเงาะเป็นโรค กำจัดโรคต้นเงาะ ป้องกันโรคต้นเงาะ เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 10-20 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ต้นเงาะ เป็นเชื้อรา Rambutan is a fungus
   

Rambutan is a fungus

 Rambutan is diseased, treatment of rambutan tree, nourishing rambutan tree, rambutan is fungus, rambutan is burnt, yellow leaf rambutan, black rambutan is black mold, rambutan is rotten, dried inflorescence rambutan, powdery mildew rambutan, brown rotten rambutan, pink rambutan

Eliminate diseases of rambutan trees Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating diseases of the rambutan tree. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Rambutan disease is a fungal disease. Rambutan is a disease. get rid of rambutan disease Prevention of rambutan disease Premium grade

How to use: Mix 10-20 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นเงาะโทรม บำรุงต้นเงาะ

   

   

รักษาต้นเงาะ บำรุงต้นเงาะ แก้ต้นเงาะโทรม ช่วยให้ต้นเงาะทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นเงาะสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ต้นเงาะ สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นเงาะลดภาวะเครียดของต้นเงาะจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นเงาะสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นเงาะใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคต้นเงาะ สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นเงาะ
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคต้นเงาะ
 

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2