ข้าวเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นข้าว

   

ข้าว เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคข้าว ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคข้าว โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ข้าวเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นข้าว

   

ข้าวเป็นโรค บำรุงต้นข้าว ข้าวเป็นเชื้อรา โรคไหม้ข้าว ข้าวเมล็ดด่าง ข้าวเมล็ดดำลีบ ข้าวรวงดำ ข้าวเป็นโรคจู๋ ข้าวปลายใบแห้ง ข้าวใบสีส้ม ข้าวใบเหลือง ข้าวใบจุดสีน้ำตาล ข้าวกาบใบเน่า ข้าวกาบใบแห้ง ข้าวใบขีดโปร่งแสง ข้าวใบไหม้

ตัวอย่าง

โรคกาบใบแห้ง สาเหตุ เกิดจากเชื้อรา อาการ เริ่มพบโรคในระยะแตกกอ จนถึงระยะใกล้เก็บเกี่ยว ยิ่งต้นข้าวมีการแตกกอมากเท่าใด โรคก็จะระบาดรุนแรงเพิ่มขึ้น บริเวณเหนือระดับน้ำ ลักษณะจะเป็นแผลสีเขียวปนเทา ปรากฏตามกาบใบ แผลจะลุกลามขยายใหญ่ขึ้น และ ลุกลามขยายขึ้นถึงใบข้าว ทำให้ใบและกาบใบเหี่ยวแห้ง ผลผลิตจะลดลง

โรคข้าวใบส้ม สาเหตุ เกิดจากเชื้อไวรัส อาการ ต้นข้าวเป็นโรคได้ ทั้งระยะกล้า แตกกอ ตั้งท้อง หากข้าวได้รับเชื้อในระยะกล้าถึงระยะแตกกอ อาการเริ่มต้นใบข้าวจะเริ่มมีสีเหลืองสลับเขียว ต่อมาจะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง ในระยะกล้าต้นข้าวอาจถึงตาย ต้นที่เป็นโรคจะเตี้ยแกรน เป็นในระยะแตกกอ ถ้าเป็นรุนแรงอาจตายทั้งกอ ถ้าไม่ตายจะออกรวงช้ากว่าปกติ หรือออกรวงเล็ก หรือไม่ออกรวงเลย

 

   

   

สารกำจัดโรคข้าว สารป้องกัน และ กำจัดโรคข้าว
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคข้าว เป็นเชื้อรา ข้าวเป็นโรค กำจัดโรคข้าว ป้องกันโรคข้าว เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ข้าว เป็นเชื้อรา rice is fungal
   

rice is fungal

Rice is diseased, nourishing the rice plant, rice is fungal, rice blast disease, alkaline rice Black-grained rice withered, black-grained rice, rice with jaundice Dried broken rice, orange leaf rice, yellow leaf rice, brown leaf rice. Rotten leaves dried leaves Translucent leaf rice, burnt rice

Prevention and elimination of rice diseases produced by modern technology. It is an effective substance for preventing and eliminating rice diseases without toxic residues in the produce and can be used effectively on all types of crops. It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Rice disease is a fungus. Rice is a disease. Eliminate rice disease. Prevent rice disease. Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
 
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นข้าวโทรม บำรุงต้นข้าว

   

   

รักษาต้นข้าว บำรุงต้นข้าว แก้ต้นข้าวโทรม ช่วยให้ต้นข้าวทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นข้าวสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ข้าว สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นข้าวลดภาวะเครียดของต้นข้าวจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นข้าวสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นข้าวใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคข้าว สารป้องกัน และ กำจัดโรคข้าว
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคข้าว
 

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2