ผักสลัดเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นผักสลัด

   

ผักสลัด เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักสลัด ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคผักสลัด โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ผักสลัดเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นผักสลัด

   

ผักสลัดเป็นโรค รักษา บำรุงต้นผักสลัด ผักสลัดเป็นเชื้อรา ผักสลัดรากเน่า ผักสลัดโคนเน่า ผักสลัดใบเหลือง ผักสลัดใบหงิก ผักสลัดใบจุด ผักสลัดใบจุดสีน้ำตาล ผักสลัดใบไหม้

ตัวอย่าง

โรครากเน่าโคนเน่าผักสลัด ที่เกิดจากเชื้อรา โรครากเน่าผักสลัด ลักษณะอาการ โรครากเน่าจะสังเกตเห็นได้จากอาการที่ใบ ใบจะมีสีเหลืองซีดถึงเหลือง โดยเริ่มที่เส้นกลางใบก่อนแล้วลุกลามไปเรื่อยๆ จากโคนใบไปถึงยอด ใบเหี่ยวคล้ายขาดน้ำ ลำต้นทรุดโทรม ใบจะเขียวม้วนงอเมื่อโดนแดดจัดๆในตอนกลางวัน ดูที่รากจะพบว่ารากฝอยเน่า มีกลิ่นเหม็น

โรคผักสลัดใบจุด ที่เกิดจากเชื้อรา โรคใบจุดผักสลัด ลักษณะอาการ ต้นโตแล้วใบจะมีแผลวงกลมสีน้ำตาลซ้อนกัน บนแผลจะมีเชื้อราเป็นชั้นๆ แผลจะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง มองเห็นเป็นผงสีดำ ขนาดของแผลมีทั้งเล็กและใหญ่ หากเกิดในระยะต้นกล้า จะพบจุดแผลเล็กๆสีน้ำตาลที่โคนต้น

โรคผักสลัดใบไหม้ ที่เกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการ ตรงกลางแผลจะมีสีเทาอ่อน จนถึงขาว ถ้าเกิดกับใบอ่อน ทำให้เกิดอาการใบหงิกงอ รอบแผลมีสีน้ำตาลหรือสีน้ำตาลแดง คล้ายตากบ หากมีอาการมาก แผลจะต่อกัน ทำให้เกิดอาการใบไหม้

 

   

   

สารกำจัดโรคผักสลัด สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักสลัด
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคผักสลัด เป็นเชื้อรา ผักสลัดเป็นโรค กำจัดโรคผักสลัด ป้องกันโรคผักสลัด เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ผักสลัด เป็นเชื้อรา Planting vegetables, fungal disease
   

Planting vegetables, fungal disease

 Lettuce is a disease, treatment and maintenance of lettuce plants. Fungus Salad Rotten root lettuce Rotten Lettuce yellow lettuce Curly leaf lettuce, lettuce, lettuce, lettuce, lettuce Burnt Lettuce

get rid of lettuce disease Made with modern technology It is an effective substance for preventing and eliminating lettuce diseases. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Lettuce is a fungal disease Lettuce is a disease get rid of lettuce disease prevent lettuce disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นผักสลัดโทรม บำรุงต้นผักสลัด

   

   

รักษาต้นผักสลัด บำรุงต้นผักสลัด แก้ต้นผักสลัดโทรม ช่วยให้ต้นผักสลัดทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นผักสลัดสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ผักสลัด สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นผักสลัดลดภาวะเครียดของต้นผักสลัดจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นผักสลัดสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นผักสลัดใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคผักสลัด สารป้องกัน และ กำจัดโรคผักสลัด
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคผักสลัด

https://www.facebook.com/greenscabbage

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2