ต้นมะยงชิดเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะยงชิด

   

ต้นมะยงชิด เป็นเชื้อรา

สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นมะยงชิด ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคต้นมะยงชิด โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

ต้นมะยงชิดเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะยงชิด

   

ต้นมะยงชิดเป็นโรค รักษาต้นมะยงชิด บำรุงต้นมะยงชิด ต้นมะยงชิดเป็นเชื้อรา ต้นมะยงชิดผลร่วง ต้นมะยงชิดผลเหี่ยว ต้นมะยงชิดราดำ ต้นมะยงชิดดอกเหี่ยว มะยงใบบิดเบี้ยวแห้งเหี่ยว มะยงใบใหม้สีน้ำตาล ต้นมะยงชิดแอนแทรคโนส

ตัวอย่าง

โรคต้นมะยงชิดแอนแทรคโนส เกิดจากเชื้อรา โรคแอนแทรคโนสในต้นมะยงชิด ลักษณะอาการ ขอบแผลจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม ใบจะเกิดแผลรูปร่างไม่แน่นอน แผลจะเพิ่มจำนวนขยายใหญ่อย่างรวดเร็วจนทั่วใบ ทำให้ใบบิดเบี้ยวและแห้งเหี่ยว หากเกิดในผลอ่อน ผลอ่อนจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลดำและร่วงหล่นในที่สุด หากเกิดในช่อดอก ลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลดำกระจายทั่วก้านดอก ทำให้ดอกเหี่ยวแห้งหลุดร่วงไม่ติดผล

   

   

สารกำจัดโรคต้นมะยงชิด สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นมะยงชิด
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคต้นมะยงชิด เป็นเชื้อรา ต้นมะยงชิดเป็นโรค กำจัดโรคต้นมะยงชิด ป้องกันโรคต้นมะยงชิด เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 10-20 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่พบเชื้อ หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
ต้นมะยงชิด เป็นเชื้อรา Plango is a fungus.
   

Plango is a fungus.

 Mayong chid disease is a fungal disease. Mayon chid is a disease. get rid of Plango Mayon chid disease prevention Premium grade
How to use: Mix 10-20 cc of water per 20 liters of water, spray the area where infection is found. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้นมะยงชิดโทรม บำรุงต้นมะยงชิด

   

   

รักษาต้นมะยงชิด บำรุงต้นมะยงชิด แก้ต้นมะยงชิดโทรม ช่วยให้ต้นมะยงชิดทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นมะยงชิดสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ต้นมะยงชิด สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นมะยงชิดลดภาวะเครียดของต้นมะยงชิดจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นมะยงชิดสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นมะยงชิดใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคต้นมะยงชิด สารป้องกัน และ กำจัดโรคต้นมะยงชิด
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคต้นมะยงชิด

https://www.facebook.com/greensthaiplango

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2