มะเขือเทศเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะเขือเทศ

   

มะเขือเทศ เป็นเชื้อรา

เราจำหน่ายขายปลีก และ ขายส่ง สารกำจัดโรคมะเขือเทศ สารกำจัดโรคมะเขือเทศ สารป้องกัน และ กำจัดโรคมะเขือเทศ ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรคมะเขือเทศ โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

มะเขือเทศเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้นมะเขือเทศ

   

มะเขือเทศเป็นโรค มะเขือเทศใบจุด มะเขือเทศใบด่างเรียวเล็ก มะเขือเทศใบไหม้ มะเขือเทศใบแห้ง มะเขือเทศใบหงิก มะเขือเทศใบหงิกเหลือง มะเขือเทศเหี่ยวลาย มะเขือเทศผลเน่า มะเขือเทศใบด่าง มะเขือเทศเป็นเชื้อรา

ตัวอย่าง

 โรคใบแห้ง ที่เกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการ มะเขือเทศจะแสดงอาการของโรคได้ทุกส่วนของต้น สีเขียวหม่น ใบเริ่มมีจุดฉ่ำน้ำ เนื้อเยื่อรอบๆ แผลมีสีเหลืองเล็กน้อย ส่วนมากแผลเกิดขึ้นที่จุดหนึ่งบนขอบใบก่อนแล้วขยายใหญ่กว้างออกไปจนเกือบหมดทั้งใบ โรคใบจุด ที่เกิดจากเชื้อเชื้อรา ลักษณะอาการ โรคใบจุดที่เกิดกับมะเขือเทศจะทำให้เกิดจุดได้หลายแบบ เช่น จุดวงกลมสีน้ำตาลและจุดเหลี่ยม มีราขึ้นเป็นผงสีดำ

 

   

   

สารกำจัดโรคมะเขือเทศ สารป้องกัน และ กำจัดโรคมะเขือเทศ
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรคมะเขือเทศ เป็นเชื้อรา มะเขือเทศเป็นโรค กำจัดโรคมะเขือเทศ ป้องกันโรคมะเขือเทศ เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่เกิดโรค หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
มะเขือเทศเป็นเชื้อรา Tomato is a fungus
   

Tomato is a fungus

Tomato is a fungus
Tomatoes are diseased. tomato leaf spot small slender spotted tomato Burnt Tomatoes dried tomato leaves curly leaf tomato Yellow Curled Tomatoes withered tomatoes Rotten Tomatoes Spotted tomato leaves Tomato is a fungus.

tomato disease prevention and control agents Made with modern technology It is an effective additive for preventing and eliminating tomato diseases. without toxic residues in the produce and can be used with good results for all types of crops It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

tomato disease prevention and control agents There are no toxic residues in the produce. It is environmentally friendly and can work well with all types of plants.

Tomato disease is a fungal disease. Tomato is a disease. get rid of tomato disease prevent tomato disease Premium grade

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water and spray on the affected area. or the whole plant every 5-7 days
   
 

รักษา บำรุง แก้ต้นมะเขือเทศโทรม บำรุงต้นมะเขือเทศ

   

   

รักษาต้นมะเขือเทศ บำรุงต้นมะเขือเทศ แก้ต้นมะเขือเทศโทรม ช่วยให้ต้นมะเขือเทศทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้นมะเขือเทศสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้มะเขือเทศ สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้นมะเขือเทศลดภาวะเครียดของต้นมะเขือเทศจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้นมะเขือเทศสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้นมะเขือเทศใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรคมะเขือเทศ สารป้องกัน และ กำจัดโรคมะเขือเทศ
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรคมะเขือเทศ

https://www.facebook.com/greenstomato

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2