แตงโมเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้น แตงโม

   

แตงโม เป็นเชื้อรา

เราจำหน่ายขายปลีก และ ขายส่ง สารกำจัดโรค แตงโม สารกำจัดโรค แตงโม สารป้องกัน และ กำจัดโรค แตงโม ผลิตด้วยเทดโนโลยี่สมัยใหม่ เป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อป้องกัน และ กำจัดโรค แตงโม โดยที่ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด เป็นสินค้าระดับพรีเมี่ยม จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ ปลอดภัยต่อผู้ใช้และสิ่งแวดล้อม
   

แตงโมเป็นโรค แก้ยังไงดี รักษา บำรุง ต้น แตงโม

   

แตงโมเป็นโรค รักษา บำรุงต้นแตงโม แตงโมใบไหม้ แตงโมผลเน่า ใบกรอบแตงโมแตงโมใบหงิก ราน้ำค้างแตงโม แตงโมเถาเหี่ยว แตงโมเถาแตก แตงโมราแป้ง แตงโมเป็นเชื้อรา

ตัวอย่าง

โรคใบจุด ที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย อาการเริ่มแรกจะเป็นเป็นจุดฉ่ำน้ำ ขนาดแผลไม่แน่นอน ในที่ๆ มีอากาศชื้นอาจพบเชื้อแบคทีเรียดูดออกมาที่แผล เมื่อแผลแห้งจุดของแผลจะเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลและใบจะแห้งร่วงไปในที่สุด อาการของโรคเป็นเฉพาะที่ เช่น ที่กิ่ง ใบ ผล แต่แผลที่ผลมีขนาดเล็กกว่า ถ้าเป็นมาก ๆ ผลจะร่วง โรคเถาเหี่ยว ที่เกิดจากเชื้อรา

โรคเถาเหี่ยว ที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย โรคเถาเหี่ยวแตงโม ลักษณะอาการ ใบในเถาจะเหี่ยวลงทีละใบ การเหี่ยวจะเหี่ยวจากปลายเถามาหาโคนเถา เมื่อเหี่ยวมาถึงโคนเถาก็จะเหี่ยวพร้อมกันหมดทั้งต้น แต่ใบยังคง เขียวอยู่ ถ้าเอามีดเฉือนเถาตามยาวดูจะเห็นว่ากลางล้าต้นในเถาฉ่ำน้ำมากกว่า พืชตายในทันทีที่พืชเหี่ยวทั้งต้น สาเหตุของการเหี่ยวก็คือเชื้อแบคทีเรีย ไปอุดท่อส่งน้ำ เลี้ยงในต้นแตงโม
 
โรคผลเน่า โรคผลเน่าที่พบมากเกิดจากเชื้อรา ลักษณะอาการของโรค จะพบโรคนี้ทั้งที่ผลและที่ราก อาการที่ผลจะเน่าและมักพบเส้นใยสีขาวของเชื้อราปกคลุมอยู่ที่ผิวของผล ถ้าเกิดที่รากจะทำให้รากเน่า

   

   

สารกำจัดโรค แตงโม สารป้องกัน และ กำจัดโรค แตงโม
ไม่มีสารพิษตกค้างในผลผลิต เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ สามารถใช้ได้ผลดีกับพืชทุกชนิด

   

   


โรค แตงโม เป็นเชื้อรา แตงโมเป็นโรค กำจัดโรค แตงโม ป้องกันโรค แตงโม เกรดพรีเมี่ยม
วิธีใช้ ผสมน้ำ 5-10 cc ต่อน้ำ 20 ลิตร ฉีดพ่นบริเวณที่เกิดโรค หรือทั้งต้นทุกๆ 5-7วัน

 

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
แตงโม เป็นเชื้อรา Watermelon is a fungus
   

Watermelon is a fungus

Watermelon disease eradication agents, preventive and elimination of diseases Watermelon, no toxic residues in the produce. It is environmentally friendly and can work well with all types of plants.

Watermelon is a disease, treatment and maintenance of watermelon plants, melons with burnt leaves, rotten watermelons, crispy leaves of melons, melons with curled leaves. Watermelon Mildew withered vine watermelon, broken vine watermelon, powdery mildew watermelon, moldy watermelon

watermelon, prophylaxis and eradication. Watermelon is produced with modern technology. It is an effective substance for preventing and eliminating watermelon diseases without toxic residues in the produce and can be used with good results on all plants. It is a premium product. organized as a new innovation Safe for users and the environment

Watermelon disease is a fungal disease Watermelon is a disease Get rid of the disease Watermelon Prevents disease Premium grade watermelon

How to use: Mix 5-10 cc of water per 20 liters of water and spray on the affected area. or the whole plant every 5-7 days
   
   

รักษา บำรุง แก้ต้น แตงโมโทรม บำรุงต้น แตงโม

   

   

รักษาต้น แตงโม บำรุงต้น แตงโม แก้ต้น แตงโมโทรม ช่วยให้ต้น แตงโมทนต่อสภาพอากาศแล้ง และทำให้ต้น แตงโมสามารถให้ผลผลิตได้ในสภาวะที่ไม่เหมาะสม ช่วยให้ แตงโม สร้างเซลใหม่ของลำต้น ดอก ผล และใบ อะะมิโน เกรดพรีเมี่ยม กรดอะะมิโน กลูตามิก ไกลซิน ไลซิน เมโทโอนิน ช่วยในการเจริญเติบโต และการให้ผลผลิต เป็นกรดอะมิโนชนิดดูดซึมง่าย และสามารถใช้ร่วมกับ สารกำจัดแมลงและปุ๋ยได้ ใช้ได้กับพืชทุกชนิด ประโยชน์ : ช่วยให้ต้น แตงโมลดภาวะเครียดของต้น แตงโมจากสารกำจัดแมลง สารกำจัดวัชพืช และ สภาวะ อากาศที่ไม่ปกติ เช่นร้อนจัด หนาวจัด หรือ อากาศเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ช่วยให้ต้น แตงโมสร้างโปรตีนและฮอร์โมนเพิ่มขึ้น ช่วยให้กระบวนการสังเคราะห์แสง มีประสิทธิภาพดีขึ้น ช่วยให้ต้น แตงโมใช้ปุ๋ยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

   

สั่งซื้อ ในช้อปปี้ และ ลาซาด้า เก็บปลายทางได้ จ่ายเป็นบัตรเครดิตก็ได้ค่ะ (^__^)

   
   

สารกำจัดโรค แตงโม สารป้องกัน และ กำจัดโรค แตงโม
ติดต่อเรา TEL 098-746-4793 , TEL 097-193-7840 Line id: zateer , Line@: @zateer (ใส่แอดด้วยนะคะ) คุณน้อง

   

เฟสบุ๊คของเรา
https://www.facebook.com/greenjira
สารกำจัด และ ป้องกันโรค แตงโม

https://www.facebook.com/greemelon

   

สารป้องกันกำจัดโรคพืช1

สารป้องกันกำจัดโรคพืช2