น้ำหอมซีซีราคาถูกน้ำหอมซีซี ราคาถูก ราคาส่ง cc ละ 0.75 สตางค์ ขนาดบรรจุ 120 mle ราคา 90 บาท ต่อขวด ผลิตโดย ซาเธียร์ โดยมีประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี https://zateers.com/ccbottlesmall/index.php

การผลิตน้ำหอมนั้น โดยส่วนมากแล้วตำราที่ แนะนำกันอยู่เรามักพบว่า ความรู้ที่ได้รับกัน อย่างมากก็แค่สูตรหรือที่เรียกว่า ฟอร์มมูล่า อย่างหยาบๆ ทั้งนี้ " ตำราที่แท้จริงนั้น ผู้ที่เป็นเจ้าของตำราต่างๆ มักจะพยายามปิดบังกันอย่างเข้มงวด ยิ่งเป็นพวกเครื่องหอมชั้นสูง (หมายถึงของผลิตจากต่างประเทศ) ถึงแม้จะมีตำราพิมพ์ขาย อยู่ตามท้องตลาด เปิดเผยอยู่ดังที่พบเห็น ก็ยังหาฉบับที่ให้ความรู้ในทางวิชาการ อย่างสมบูรณ์ได้ยาก ตัวผมเอง ก็หาได้มีความรู้ละเอียด ลึกซึ้งมากมาย หากแต่ จากประสบการณ์ การผสมน้ำหอม และ การดูแลการผลิต มากกว่า 20 ปี กับการทำงาน ซึ่งมีรายละเอียดมากมาย ที่นอกเหนือจากตำรา ในที่นี้จะกล่าวถึงการผสม เป็นเกร็ดความรู้ เล็กๆ น้อยๆ หวังว่าคงเป็นประโยชน์ ต่อท่านได้บ้างไม่มากก็น้อย นะครับ " สำหรับ หัวน้ำหอม ที่ผมจำหน่ายอยู่ใน ขณะนี้ เป็นหัวน้ำหอม ที่เนื้อน้ำมัน มีความเข้มข้นสูงมาก โดยมากนำเอามา ผสม แอลกอฮอล์ ในอัตตราส่วน 1-4 หรือ 1-5 กัน หัวน้ำหอมที่วางจำหน่าย ตามร้านค้าทั่วไป ยังอยู่ในรูปแบบของ วัตถุดิบ นิยมนำมา ผสม แอลกอฮอล์ เพื่อ ใช้ แอลกอฮอล์ เป็นตัวกลาง ในการนำระเหย มีความปลอดภัย และ จางกลิ่น ให้หอม นิ่มนวล เพื่อเลียนแบบ กลิ่น หอมจาก ธรรมชาติ ตามสไตล์ ................

ซึ่ง วิธีการคัดเลือก จัดเก็บ และผสม มีดังต่อไปนี้

การเลือกหัวน้ำหอม ที่มีคุณภาพ และ การจัดเตรียม แอลกอฮอล์ ที่ใช้ ตามความเหมาะสม

1.การเลือกหัวน้ำหอม ที่มีคุณภาพ และการดูแลรักษา - เมื่อทาทิ้งไว้ที่เสื้อผ้า กลิ่นของตัวหัวน้ำหอมเอง จะไม่เปลี่ยน ถึงแม้จะจางลงแล้ว ก็ตาม - กลิ่นตัวของหัวน้ำหอมเอง ติดทนนานมาก - ควรเก็บรักษา ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 27 องศาเซลเซียส (ที่อุณหภูมิห้อง) เพื่อรักษาคุณภาพ ให้คงเดิม - อย่าให้โดนอุณหภูมิ สูงกว่า 30 องศาเซลเซียส เป็นระยะเวลานานๆ

2.การเลือกซื้อ แอลกอฮอล์ และการจัดเก็บ - ควรเลือก แอลกอฮอล์ 100% โดยไม่มีส่วนผสมใดๆเจือปน - ควรเก็บรักษา ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 27 องศาเซลเซียส (ที่อุณหภูมิห้อง) เพื่อรักษาคุณภาพ ให้คงเดิม - อย่าให้โดนอุณหภูมิ สูงกว่า 30 องศาเซลเซียส เป็นระยะเวลานานๆ

3.การจัดเตรียม แอลกอฮอล์ - ก่อนทำการผสม ควรเติมน้ำกลั่นบริสุทธิ์ เพื่อลด เปอร์เซ็นต์ แอลกอฮอล์ ลง = 95% , 90% , 85% , 80% , 75% แต่ถ้าลด เปอร์เซ็นต์ แอลกอฮอล์ ลงต่ำกว่านี้ พอนำไปผสมกับหัวน้ำหอม จะมีอาการขุ่น แต่น้ำหอมก็ยังไม่เสื่อมนะครับ อย่าพึ่งตกใจ เพียงดูไม่งามตาเท่านั้นเอง และ ออกกลิ่นเบาบางมากหรือ แทบจะไม่มีกลิ่นเลย วิธีแก้ ให้แก้โดยใส่ แอลกอฮอล์บริสุทธิ์ลงไป (แอลกอฮอล์ 100% ที่ยังไม่มีน้ำเจือปน) ที่ละนิดๆ จนกว่าจะหายขุ่น

- เปอร์เซ็นต์ แอลกอฮอล์ ที่ใช้ ตามความเหมาะสม แล้วแต่ท่านจะต้องการกลิ่นอ่อนนุ่มแค่ไหน และ ซึ่งแล้วแต่ละชนิด ของหัวน้ำหอมนั้นๆด้วย เป็นปัจจัย สำคัญ หลัก ในการควบคุม กลิ่น ให้เป็นไปตามจุดประสงค์ แต่ถ้าท่านใดคิดว่ายุ่งยาก เรามีจำหน่ายครับ

น้ำหอมซีซี ราคาถูก ราคาส่ง cc ละ 0.75 สตางค์ ขนาดบรรจุ 120 mle ราคา 90 บาท ต่อขวด ผลิตโดย ซาเธียร์ โดยมีประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปีhttps://youtu.be/ULqcaGuxm9M

รายการสั่งซื้อ น้ำหอมซีซี ละ 0.75 สตางค์
https://zateers.com/ccbottlesmall/index.php